Hà Nội: Đệm sưởi điện dành cho chó cưng gặp sự cố gây hỏa hoạn, cả căn phòng bỗng tan hoang

BÁ CƯỜNG, Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc đệm sưởi điện dành cho chó cưng nằm đã gặp sự cố bốc cháy làm bén lửa vào đồ đạc gây hỏa hoạn lúc rạng sáng. Sự việc mới xảy ra tại 1 căn nhà ở quận Đống Đa, Hà Nội.

Sáng 12/12, một dòng trạng thái được đăng tải trên một grup mạng xã hội facebook với nội dung "mùa rét đến rồi, mọi người dùng chăn sưởi cẩn thận nhé".

Hà Nội: Đệm sưởi điện dành cho chó cưng gặp sự cố gây hỏa hoạn, cả căn phòng bỗng tan hoang - Ảnh 1.

Đám cháy phá hỏng nhiều đồ đạc. Ảnh: Facebook.

Theo chủ nhân dòng trạng thái chia sẻ: "Đêm qua cháy nhà tôi do chập điện chăn sưởi, mọi người an toàn, cứu hỏa kịp thời, không để ảnh hưởng đến hàng xóm và thiệt hại không quá nặng nề.

Cám ơn các bác hàng xóm đã giúp đỡ, đặc biệt cảm ơn các đ/c Cảnh sát PCCC. Mùa đông đến rồi, nhu cầu dùng các đồ sưởi tăng cao, mọi người chú ý cháy nổ, điện chập".

Hà Nội: Đệm sưởi điện dành cho chó cưng gặp sự cố gây hỏa hoạn, cả căn phòng bỗng tan hoang - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC triển khai đến hiện trường nhanh chóng. Ảnh: Facebook.

Chiều cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo đội PCCC quận Đống Đa (Hà Nội) xác nhận vụ việc và cho biết: "Anh em nhận được tin báo lúc 5h12 sáng 12/12, triển khai lực lượng trong vòng 4 phút thì đã có mặt ở hiện trường và tổ chức dập lửa.

Hiện trường đám cháy ở trên căn phòng tầng 4 một con ngõ nhỏ trong phố Hào Nam (Đống Đa). Rất nhanh sau khi có mặt là anh em đã khống chế và dập tắt hoàn toàn đám cháy. Đây là một đám cháy nhỏ, theo chủ nhà thì do tấm đệm sưởi (dùng điện) cho chó cưng gặp sự cố, bốc lửa bén vào ghế sô fa gây cháy".

Hà Nội: Đệm sưởi điện dành cho chó cưng gặp sự cố gây hỏa hoạn, cả căn phòng bỗng tan hoang - Ảnh 3.

Hạt khói dày đặc dưới sàn nhà.

Vụ hỏa hoạn làm cháy điều hòa, bàn ghế, hỏng cửa sổ và một số đồ đạc trong phòng, làm kinh động đến những hộ dân lân cận. Lãnh đạo đội PCCC mong người dân đề cao cảnh giác hơn nữa đối với những đồ vật dễ gây hỏa hoạn, tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm