Hà Nội: Phạt 2 triệu đồng người đàn ông cố tình tập golf trong sân chung cư giữa lúc giãn cách, bị hàng xóm quay clip phản ánh

Bị người dân phát hiện đang tập golf tại sân chung cư, người đàn ông đã bị quay clip lại và sự việc được phản ánh đến cơ quan chức năng.

Tối 7/8, thông tin chúng tôi mới nhận được, UBND phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa xử phạt 2 triệu đồng đối với ông Nguyễn Việt Tiến, một công dân sống tại chung cư Hancorp Plaza, vì vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19, trong thời gian thành phố Hà Nội đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Cư dân bức xúc người đàn ông tập golf ngay tại sân chung cư (clip do người dân cung cấp)

Theo phản ánh của nhiều cư dân, trong thời gian thực hiện giãn cách để phòng chống dịch bệnh Covid-19, ông Tiến vẫn vô tư tập đánh golf trong khoảng sân tòa chung cư này.

Thấy vậy, một số cư dân đã quay lại hình ảnh và lên tiếng bày tỏ sự bức xúc.

Không chỉ là trưởng Ban quản trị, ông Tiến là thành viên tổ Covid cộng đồng số 3 của phường Dịch Vọng nên việc vi phạm quy định phòng chống dịch là không chấp nhận được. Cần phải xử lý để làm gương cho cư dân”, chị H, cư dân sinh sống tại tòa chung cư này cho biết.

Liên quan đến thông tin trên, trao đổi với chúng tôi, ông Bùi Tuấn Anh, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 2 triệu đồng đối với trường hợp này, vì vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cũng đề nghị phóng viên liên hệ với UBND phường Dịch Vọng để có biên bản xử phạt và thông tin.

Được biết, ông Nguyễn Việt Tiến là trưởng Ban quản trị chung cư Hancorp Plaza, đồng thời là thành viên Tổ Covid cộng đồng số 3 của phường Dịch Vọng.

Tập đánh golf ở sân chung cư, người đàn ông bị dân quay clip gửi chính quyền ra quyết định xử phạt - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm