Hà Nội có kịch bản cho việc học sinh không thể trở lại trường vào 16/2

VÂN TRANG, THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Hiện tại, học sinh Hà Nội được nghỉ Tết Nguyên đán đến ngày 16/2 (tức mùng 5 Tết)

Thời gian qua, Hà Nội đã cho học sinh nghỉ Tết sớm 1 tuần. Cụ thể, học sinh được nghỉ học từ ngày 1/2 và dự kiến sẽ đi học trở lại vào ngày 16/2 (tức mồng 5 Tết). Trong thời gian đó, học sinh sẽ tạm thời học online cho đến lịch nghỉ Tết như kế hoạch.

Mới đây, ông Hoàng Hữu Trung (Trưởng phòng Chính trị Tư tưởng, Sở GD-ĐT Hà Nội) cho biết: Ngành giáo dục Thủ đô đã có sự chuẩn bị mới cho những diễn biến tiếp theo của dịch Covid-19. Trong đó, Sở GD-ĐT cũng đã tính cả phương án dự phòng cho việc học sinh không thể trở lại trường vào ngày 16/2.

Hiện tại, toàn ngành giáo dục Hà Nội có 25.568 cán bộ giáo viên và học sinh trong diện F1, F2, F3 và 1 học sinh F0 của trường Tiểu học Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm.

Lãnh đạo Sở đã có văn bản đề nghị các trường chủ động theo tình hình thực tế để chuẩn bị dạy học online ngay từ đầu tuần sau. Bên cạnh đó cũng yêu cầu các đơn vị giáo dục sẵn sàng các phương án ứng phó với mọi diễn biến của dịch Covid-19, bảo đảm an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn thành phố.

 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chia sẻ
Đọc thêm