Hà Nội: Cháy lớn tại căn hộ chung cư Goldmark City, nhiều người dân hốt hoảng ôm con nhỏ tháo chạy

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại tầng 29 chung cư Goldmark City, quận Cầu Giấy, Hà Nội khiến nhiều người dân khi nghe chuông báo cháy hốt hoảng ôm con nhỏ tháo chạy.

Khoảng 12h30 ngày 20/11, tại một căn hộ ở tầng 29, tòa S1, chung cư Goldmark City (địa chỉ tại số 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ xảy ra cháy lớn. 

Vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, một người phụ nữ tên Ph. tại tầng 28 ngửi mùi khét và thấy khói đen. Người này đã thông báo cho tổ bảo vệ làm việc tại đây rồi hô hoán cư dân tháo chạy. 

Hà Nội: Cháy lớn tại căn hộ chung cư Goldmark City, nhiều người dân hốt hoảng ôm con nhỏ tháo chạy  - Ảnh 1.

Vụ cháy được một người dân ghi lại. (Ảnh cắt từ clip).

"Khi nghe thông tin cháy, nhiều người chỉ kịp ôm con tháo chạy, nhiều cư dân người sinh sống tại tòa nhà khác cũng hoảng loạn chạy xuống sân chung cư", một người dân cho biết. 

Trong đoạn clip người dân ghi lại cảnh căn hộ lửa bốc ngùn ngụt. Ngay khi nhận được tin báo, hàng chục bảo vệ tòa nhà đã có mặt, đồng thời lực lượng chữa cháy cũng nhanh chóng cử nhiều cán bộ và xe chữa cháy đến hiện trường. 

Hà Nội: Cháy lớn tại căn hộ chung cư Goldmark City, nhiều người dân hốt hoảng ôm con nhỏ tháo chạy  - Ảnh 2.

Nhiều người dân nghe tiếng còi báo cháy vội vã chạy xuống sân chung cư.

Nhóm bảo vệ tiếp cận căn nhà xảy ra hỏa hoạn cho biết, thời điểm trên, họ gọi cửa nhưng người nhà đi vắng. Họ buộc phải phá cửa vào trong rồi dùng nước khống chế đám cháy. 

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm