Hà Nội: Cảnh sát tung quân, người dân tập trung hỗ trợ truy tìm tung tích nữ sinh Học viện Ngân hàng

Sau 4 ngày nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) - sinh viên Học viện Ngân hàng bị mất tích bí ẩn vẫn chưa có kết quả, cơ quan chức năng đang thu thập chứng cứ và huy động nhiều người vào cuộc.

Nguồn tin của chúng tôi được biết, tối hôm qua (26/10) lực lượng chức năng đã triệu tập một người đàn ông tình nghi liên quan vụ nữ sinh mất tích

Cũng trong tối hôm qua, người dân địa phương chứng kiến một số người được cho là thuộc lực lượng chức năng tìm đến khu vực xã thôn Văn Trai, xã Văn Phú để xác minh. Tuy nhiên sau đó chưa có kết quả.

Công an truy tìm dấu vết nữ sinh

Theo ghi nhận của chúng tôi sáng nay, rất đông lực lượng chức năng đi dọc theo con sông Nhuệ thuộc địa bàn xã Nguyễn Trãi, Thường Tín, cảnh sát lục tung các bao tải và các túi rác.

Một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết, hiện tại lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra sau khi phát hiện một số dấu vết, tình tiết đáng ngờ, trước mắt Công an huyện Thường Tín có triệu tập một số người liên quan để xác minh rõ sự việc, phối hợp tìm kiếm nữ sinh. Mọi thông tin cụ thể chưa cung cấp vào lúc này.

Anh Đào Đức Tường (38 tuổi, cậu ruột của Thúy Hiền) cho hay, trong chiều 26/10 Công an huyện Thường Tín tìm thấy một chiếc cặp sách nghi của Hiền ở khu vực ngoài cánh đồng gần đình chùa Yên Phú, xã Văn Phú đã gửi hình ảnh về yêu cầu gia đình xác minh. 

Theo anh Tường qua kiểm tra bàn đầu xác định đó là cặp của Hiền còn bên trong đựng gì gia đình chưa được công an tiết lộ. 

Sáng ngày 27/10, tìm về xã Văn Phú khu vực nơi nữ sinh Hiền trước đó đi qua nhiều người dân nơi đây bàn tán xôn xao. 

Hà Nội: Cảnh sát tung quân truy tìm tung tích nữ sinh đại học ngân hàng  - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tại mọi địa bàn

Hà Nội: Cảnh sát tung quân truy tìm tung tích nữ sinh đại học ngân hàng  - Ảnh 3.

Hà Nội: Cảnh sát tung quân truy tìm tung tích nữ sinh đại học ngân hàng  - Ảnh 4.

Tất cả các dấu hiệu nghi vấn đề được kiểm tra

Hà Nội: Cảnh sát tung quân truy tìm tung tích nữ sinh đại học ngân hàng  - Ảnh 5.

Hà Nội: Cảnh sát tung quân truy tìm tung tích nữ sinh đại học ngân hàng  - Ảnh 6.

Người dân đang theo dõi lực lượng tìm kiếm

Chia sẻ
Đọc thêm