Hà Nội: 27 người tụ tập hát karaoke tại nhà, phá "chuồng cọp" bỏ chạy khi công an ập vào

Tiến hành kiểm tra tại một nhà dân trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội, lực lượng chức năng phát hiện 27 người đang tụ tập hát karaoke. Khi thấy lực lượng chức năng, nhiều người đã phá "chuồng cọp" trên sân thượng của quán để trốn thoát.

Ngày 10/7, thông tin từ Công an quận Đống Đa cho biết, vào lúc 22h tối ngày 9/7, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra ngôi nhà số 82 Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự, quận Đống Đa.

Hà Nội: Công an đột kích vào quán karaoke hoạt động trái phép, nhiều khách phá "chuồng cọp" bỏ trốn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra ngôi nhà trên đường Phạm Ngọc Thạch phát hiện cơ sở này đang hoạt động trái phép mùa Covid-19.

Vào thời điểm kiểm tra, ngôi nhà đã đóng kín cửa ra vào, lực lượng chức năng đã chặn mọi lối thoát hiểm, vô hiệu hoá hệ thống camera giám sát, đồng thời gọi loa yêu cầu mở cửa để kiểm tra. 

Sau khi vào bên trong, lực lượng chức năng phát hiện có khoảng 30 người đang tụ tập trong ngôi nhà.

Hà Nội: Công an đột kích vào quán karaoke hoạt động trái phép, nhiều khách phá "chuồng cọp" bỏ trốn - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đã chặn mọi lối thoát hiểm.

Đáng chú ý, vào thời điểm kiểm tra, nhiều người đã chạy lên sân thượng, phá "chuồng cọp" để trèo sang nhà khác nhằm trốn thoát. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã phát hiện, nhanh chóng tiếp cận và yêu cầu số người này quay trở lại.

Lực lượng chức năng đã tổ chức lập biên bản, lấy lời khai tại chỗ. Bước đầu, nhóm người này khai nhận tụ tập tại đây để hát karaoke. 

Hà Nội: Công an đột kích vào quán karaoke hoạt động trái phép, nhiều khách phá "chuồng cọp" bỏ trốn - Ảnh 3.

Vào thời điểm kiểm tra, nhiều đối tượng đã chạy lên sân thượng của quán, phá "chuồng cọp" để trèo sang nhà khác nhằm trốn thoát.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo phường Trung Tự cho biết, tại số 82 Phạm Ngọc Thạch trước đây là cơ sở kinh doanh karaoke Linh Dương nhưng đã bị thu hồi giấy phép kinh doanh từ 4/2020. 

Từ sau 4/2020, lực lượng chức năng của phường thường xuyên chốt trực để đảm bảo an ninh cũng như công tác phòng chống dịch tại đây. Khoảng 22h ngày 9/7, chốt trực báo cáo phát hiện có nhiều người ra vào nên phường báo Công an quận phối hợp xử lý. 

Trong số 27 người có mặt tại đây, qua test nhanh có 1 trường hợp dương tính với ma tuý và đã đưa đi trung tâm cai nghiện trong sáng 10/7. 

Hiện UBND phường đang hoàn thiện hồ sơ báo cáo UBND quận Đống Đa xử phạt vi phạm hành chính và quy định phòng dịch đối với chủ nhà. Số người trên cùng nhân viên của quán được đưa về Công an phường Trung Tự để tiếp tục lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm