Hà Nội: 2 ca mắc mới, tìm người liên quan lò mổ lợn lớn nhất khu vực Thanh Oai

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Thanh Oai vừa phát đi thông báo khẩn về việc rà soát, quản lý các trường hợp liên quan đến ca dương tính tại công ty TNHH Minh Hiền, xã Bích Hòa.

Theo thông báo, 08h ngày 14/8/2021 UBND huyện Thanh Oai nhận được thông báo kết quả dương tính với SARS-COV-2 của 02 trường hợp tại Công ty TNHH Minh Hiền (lò mổ Minh Hiền).

Trường hợp 1: N.T.T., nữ, sinh năm 1971, trú tại Thôn Mùi, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội (người đến mua hàng).

Trường hợp 2: Đ.X.M., nam, sinh năm 1979, trú tại Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông (nhân viên bảo vệ).

Hà Nội: 2 ca mắc mới, tìm người liên quan lò mổ lợn lớn nhất khu vực Thanh Oai - Ảnh 1.

Lò mổ Minh Hiền (Ảnh tư liệu)

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Thanh Oai thông báo tìm người đi, đến, ở, về địa điểm trên trong khoảng thời gian 31/7/2021 đến 13/8/2021.

Đặc biệt, những người có tiếp xúc gần với bà N.T.T. và ông Đ.X.M. cần liên hệ với Trạm Y tế gần nhất hoặc Trung tâm Y tế huyện (khoa KSDB qua số điện thoại 0916.874.282) để được tư vấn, hướng dẫn và tự cách ly tại nhà.

UBND huyện Thanh Oai đề nghị các quận, huyện, thị xã; các ban ngành, đoàn thể; các xã, thị trấn trên địa bàn huyện thông báo để mọi người dân biết và phối hợp thực hiện.

Được biết, Công ty TNHH Minh Hiền (lò mổ Minh Hiền) cung cấp số lượng khá lớn thực phẩm (thịt lợn) cho thị trường khu vực và nhiều địa bàn của Hà Nội.

Chia sẻ
Đọc thêm