Hà Nhuận Đông khoe thể hình "chuẩn" trong "Bản sắc anh hùng"

Trong phim điện ảnh “Bản sắc anh hùng”, Hà Nhuận Đông sẽ được dịp khoe thân hình vạm vỡ với vai diễn võ sĩ quyền anh.

Phim điện ảnh Bản sắc anh hùng do Hà Nhuận Đông đóng chính hiện đang tiến hành quay ngoại cảnh ở Giang Tô – Trung Quốc. Để đáp lại sự mong chờ của người hâm mộ, Bản sắc anh hùng đã tung ra loạt ảnh Hà Nhuận Đông trong tạo hình một võ sĩ quyền anh.

Hà Nhuận Đông khoe thể hình
Hà Nhuận Đông 
 
Khác xa vẻ ngoài lịch lãm, cuốn hút thường thấy, Hà Nhuận Đông đã làm không ít khán giả nữ "đau tim" vì bộ dạng te tua, bầm dập. Gương mặt anh chàng bê bết máu, người đầy mồ hôi như vừa trải qua một trận “so găng” ác liệt.

Tuy nhiên, Hà Nhuận Đông lại tỏ vẻ chẳng chút phiền hà khi bị đánh, nói về cảnh quay của mình, anh chàng hào hứng tiết lộ: “Cảm giác được đứng trên võ đài như một người đàn ông thực thụ. Thật tuyệt vời”.
 
Hà Nhuận Đông khoe thể hình

Hà Nhuận Đông khoe thể hình
 
Khi nhận được những lời khen của cánh phóng viên về thân hình vạm vỡ, Hà Nhuận Đông khoe: “Trong một thời gian dài, tôi đã hạn chế ăn tinh bột. Chất béo dành cho cơ thể cũng giảm từ 16% xuống còn 5%. Thật sự chẳng dễ dàng gì nhưng khi chứng kiến thành quả thì điều đó còn trên cả cảm giác hạnh phúc thông thường”.
 
Hà Nhuận Đông khoe thể hình

Hà Nhuận Đông khoe thể hình
 
Ngoài Hà Nhuận Đông, Bản sắc anh hùng còn có sự góp mặt của Lục Nghị. Phim là một trong những dự án đặc biệt, được thực hiện nhằm hướng đến Thế vận hội Olympic trẻ sẽ diễn ra tại thành phố Nam Kinh – Trung Quốc vào tháng 8/2014.
Chia sẻ
Đọc thêm