Hà Hồ - Đông Nhi: Dẫn đầu cuộc đua eo thon mà vẫn có ngày bị "bóc mẽ" trước camera thường

Đúng là không thể xem nhẹ sự vi diệu của công nghệ chỉnh ảnh.

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi là 2 mẹ bỉm sữa gợi cảm nhất Vbiz. Riêng khả năng về dáng thần tốc, chỉ vài tháng sau sinh Hà Hồ và Đông Nhi đã khiến tất thảy các mẹ bỉm sữa trên đời phải kinh ngạc.

Vòng eo thon gọn của 2 mẹ bỉm sữa khiến gái còn son cũng phải thầm ghen tị.

Thế nhưng cũng có lần vòng eo thon gọn, phẳng lỳ ấy bị bóc mẽ trước những ống kính cam thường. Hồ Ngọc Hà sexy gợi cảm là thế cũng vài lần bị bóc mẽ, mới đây lại đến lượt Đông Nhi.

Hai lần Hà Hồ lộ vòng eo trước cam thường, một lần cô diện quần jeans ống loe cạp cao sơ vin gọn gàng, lần khác cô diện bộ đầm hoa đỏ ôm sát và bộ đầm ngay lập tức phản chủ.

Hà Hồ - Đông Nhi: 2 mẹ bỉm sữa dẫn đầu cuộc đua eo thon bụng phẳng, vẫn có ngày bị "bóc mẽ" trước cam thường - Ảnh 3.

Vòng 2 của cô không được thon gọn săn chắc do bị bộ đầm phản chủ. Phần eo quá ôm sát rất dễ để lộ vòng 2 vừa sinh con không lâu của Hồ Ngọc Hà. Hình ảnh tại sự kiện mới nhất khác xa so với hình ảnh đăng trên trang cá nhân, do chọn sai dáng váy mà vóc dáng bị "dìm" không thương tiếc.

Hà Hồ - Đông Nhi: 2 mẹ bỉm sữa dẫn đầu cuộc đua eo thon bụng phẳng, vẫn có ngày bị "bóc mẽ" trước cam thường - Ảnh 4.

Vóc dáng của Hà Hồ đã từng khác biệt hoàn toàn so với những hình ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Hết Hà Hồ giờ đến Đông Nhi, chỉ một đoạn clip ngắn mẹ bỉm sữa đã lộ vòng eo thật khi diện bộ đầm khoét eo gợi cảm. Dù vóc dáng đã rất thon gọn nhưng vòng eo thật lại không như những bức ảnh Đông Nhi từng chia sẻ trước đó.

Hà Hồ - Đông Nhi: 2 mẹ bỉm sữa dẫn đầu cuộc đua eo thon bụng phẳng, vẫn có ngày bị "bóc mẽ" trước cam thường - Ảnh 5.

Nhưng nói đi nói lại thì một chút mỡ thừa ở vòng eo cũng chẳng thể dìm sắc của mẹ bỉm sữa Đông Nhi.

Vừa mới đây thôi, Đông Nhi khoe eo thon săn chắc trong set đồ Chanel gợi cảm. Vậy mà trong bộ váy trắng này, vòng eo của cô lại như chia làm đôi, lộ cả ngấn mỡ. Đúng là không thể xem nhẹ sự vi diệu của công nghệ chỉnh ảnh.


Chia sẻ
Đọc thêm