Hà Hồ đọ body "cực gắt" bên Võ Hoàng Yến - Lan Khuê nhưng ai cũng thắc mắc: Bụng bầu đâu rồi?

Dù đã mang thai tháng thứ 5 nhưng dường như trong loạt ảnh này Hà Hồ không hề có dấu hiệu gì của một bà bầu.

Mới đây, Võ Hoàng Yến bất ngờ tung loạt ảnh nét căng cùng lời úp mở về một dự án "khủng" nào đó mà cô tham gia cùng Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê.

Người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi chứng kiến cuộc đọ sắc của 3 chị đại trong làng thời trang: Hà Hồ - Võ Hoàng Yến - Lan Khuê. Ai cũng thần thái ngút ngàn, sắc sảo, body chuẩn đến từng đường nét, bất ngờ nhất là thân hình của Hồ Ngọc Hà đang mang song thai.

Tính đến nay Hà Hồ đã bước sang tháng thứ 5 của thai kỳ, lại còn mang thai đôi nhưng dường như trong loạt ảnh này vòng 2 của nữ ca sĩ không khác gì lúc chưa có bầu. Không chỉ vậy, đường cong body của bạn gái Kim Lý vẫn cực kỳ quyến rũ, chẳng kém cạnh hai siêu mẫu Lan Khuê và Võ Hoàng Yến bên cạnh.

Bộ 3 chị đại Vbiz Hà Hồ - Lan Khuê - Võ Hoàng Yến "đối đầu" cực gắt, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến "nhá hàng" đây sẽ là màn xuất hiện "cực căng" của 3 chị đại

Bộ 3 chị đại Vbiz Hà Hồ - Lan Khuê - Võ Hoàng Yến "đối đầu" cực gắt, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Lan Khuê trở lại sau nhiều tháng sinh con

Bộ 3 chị đại Vbiz Hà Hồ - Lan Khuê - Võ Hoàng Yến "đối đầu" cực gắt, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ với sắc vóc khi đang mang thai.

Trước đó, Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ ảnh chụp tại hậu trường với đàn chị và chia sẻ rằng nhìn bên ngoài vóc dáng của Hà Hồ vẫn rất gọn và nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại cho rằng vóc dáng của Hà Hồ trong những bức hình này đã có sự can thiệp photoshop khá nhiều bởi trong ảnh thường ngày, vòng 2 của nữ ca sĩ đã nhô lớn, khó che giấu được nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm