Hà Hồ đẹp điên đảo khi diện đầm Công Trí, Mâu Thủy khoe ngực phồn thực hóa ra lại kém sang

Chính bởi vòng 1 phồn thực mà bộ đầm nhìn kém thanh thoát và thanh tao như vốn có.

Luôn là một biểu tượng thời trang của showbiz Việt, Hà Hồ chưa bao giờ lép vế trước bất kỳ mỹ nhân nào khi đụng hàng. Bình thường nổi loạn, mạnh mẽ và sexy là thế nhưng nay khi xuất hiện trong bộ đầm trắng cổ V sâu hoắm của NTK Công Trí Hà Hồ bỗng dịu dàng thanh tao và kín đáo bội phần. Mẹ bỉm sữa còn khéo léo sửa lại phần ngực, may thêm lớp vải xuyên thấu để phần cổ V sâu bớt hiểm hóc.

Mẹ bỉm sữa Hà Hồ xinh đẹp vô ngần khi diện thiết kế đầm trắng của NTK Công Trí.

Hà Hồ - Ảnh 2.

Gạt hết sự sexy hở bạo, những nổi loạn phá cách sang một bên, Hà Hồ cao sang, tinh tế và kiều diễm vô cùng trong thiết kế của NTK Công Trí.

Trái ngược hoàn toàn với một Hà Hồ thanh tao kín đáo là một Mâu Thủy sexy tột cùng, phô diễn vòng 1 khủng trong thiết kế đầm cổ V sâu hun hút này. Nước da nâu rắn rỏi càng nổi bật hơn với phiên bản đầm đỏ cam quyền lực, nóng bỏng này.

Hà Hồ - Ảnh 4.

Không tiết chế như Hà Hồ, Mâu Thủy phô diễn ngay vòng 1 căng đầy. Vòng 1 phồn thực sexy khiến dân tình khó lòng rời mắt. Cùng với đó cô chọn kiểu tóc chải ngược cá tính.

Hà Hồ - Ảnh 5.

Tuy nhiên chính bởi vòng 1 phồn thực này mà bộ đầm nhìn kém thanh thoát và thanh tao như vốn có. Vòng 1 khủng chưa chắc đã giúp người đẹp mặc đẹp hơn khi diện thiết kế này.

Sửa lại đầm Công Trí cho kín đáo, mẹ bỉm sữa Hà Hồ thanh tao sang trọng hơn hẳn Mâu Thủy khoe vòng 1 phồn thực - Ảnh 6.

Sửa lại đầm Công Trí cho kín đáo, mẹ bỉm sữa Hà Hồ thanh tao sang trọng hơn hẳn Mâu Thủy khoe vòng 1 ngồn ngộn.

Sửa lại đầm Công Trí cho kín đáo, mẹ bỉm sữa Hà Hồ thanh tao sang trọng hơn hẳn Mâu Thủy khoe vòng 1 ngồn ngộn - Ảnh 6.

Phiên bản màu đỏ cam nóng bỏng này còn được lòng cả nữ diễn viên The Hunger Games: Meta Golding, nhưng cô chọn mái tóc búi cao cùng phong cách nhẹ nhàng đơn giản hơn so với 2 mỹ nhân Vbiz ở trên.

Sửa lại đầm Công Trí cho kín đáo, mẹ bỉm sữa Hà Hồ thanh tao sang trọng hơn hẳn Mâu Thủy khoe vòng 1 ngồn ngộn - Ảnh 7.

Cũng nhờ kiểu tóc này mà nữ diễn viên Hollywood phô diễn được tấm lưng ong và chi tiết thắt to yêu kiều phía sau lưng.

Hà Hồ - Ảnh 6.

Được biết đây là sáng tạo của NTK Công Trí trong BST "Cuộc dạo chơi của những vì sao". Siêu mẫu quốc tế Alyssah Paccoud chính là người trình diễn mẫu thiết kế này trên sàn catwalk.

Sửa lại đầm Công Trí cho kín đáo, mẹ bỉm sữa Hà Hồ thanh tao sang trọng hơn hẳn Mâu Thủy khoe vòng 1 phồn thực - Ảnh 10.

Sửa lại đầm Công Trí cho kín đáo, mẹ bỉm sữa Hà Hồ thanh tao sang trọng hơn hẳn Mâu Thủy khoe vòng 1 phồn thực - Ảnh 11.

Sửa lại đầm Công Trí cho kín đáo, mẹ bỉm sữa Hà Hồ thanh tao sang trọng hơn hẳn Mâu Thủy khoe vòng 1 phồn thực - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm