Hà Hồ "cạn lời" trước biểu cảm của Subeo khi chụp ảnh cùng mẹ, nhìn xuống đôi chân cậu bé còn choáng hơn

Hai mẹ con Hà Hồ và Subeo khiến người hâm mộ bật cười khó hiểu vì biểu cảm trong bức ảnh chụp chung.

Vào ngày cuối tuần, Hà Hồ và Kim Lý đã dành thời gian để đưa con trai cả Subeo ra ngoài chơi. Nữ ca sĩ đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng con trai nhưng lại gây cười bởi dáng ngồi và biểu cảm của hai mẹ con.

Trong khi Hà Hồ ngồi vắt chân lên thành ghế, ánh mắt nhìn xa xăm và cười nhẹ thì cậu con trai Subeo bên cạnh lại ngồi vắt vẻo, lại còn làm biểu cảm như đang rất thỏa mãn khiến ai nhìn vào cũng bật cười. Hà Hồ chia sẻ bức ảnh của hai mẹ con kèm biểu tượng gương mặt dở khóc dở cười: "Biết nói gì giờ".

Một chi tiết cũng gây chú ý trong bức ảnh này chính là cặp chân của hai mẹ con Hà Hồ. Subeo mới 11 tuổi nhưng đã rất cao và có đôi chân dài miên man. Đây có lẽ là ưu điểm mà nhóc tỳ được thừa hưởng từ mẹ Hồ Ngọc Hà.

Hà Hồ "cạn lời" trước biểu cảm của Subeo khi chụp ảnh cùng mẹ, nhìn xuống đôi chân cậu bé còn choáng hơn - Ảnh 2.

Đôi chân dài của Subeo được thừa hưởng từ Hà Hồ nên mới 11 tuổi mà cậu bé đã cao lớn nổi bật

Subeo là con trai đầu lòng của Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang sống cùng bố Cường Đô La nhưng vẫn thường xuyên qua thăm mẹ và các em. Bên cạnh việc học giỏi, nói tiếng Anh lưu loát thì Subeo còn thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao, đặc biệt là bóng rổ. Nhờ vậy mà mới 11 tuổi nhưng trông Subeo đã lớn phổng phao so với nhiều bạn bè.

Chia sẻ
Đọc thêm