"Hạ cánh nơi anh" được ví là "Bản tình ca mùa đông" thứ 2, Hyun Bin còn được khen đóng hay hơn Bae Yong Joon

Bộ phim Hạ cánh nơi anh tiếp tục "phá đảo" ở thị trường Nhật Bản.

Mới đây tờ Seoul News cho biết Hạ cánh nơi anh đang đứng vững trong top 10 phim được xem nhiều nhất trên Netflix Nhật Bản kể từ khi chiếu vào tháng 2 năm nay. Mặc dù đã nửa năm trôi qua kể từ khi phim kết thúc, tuy nhiên tác phẩm truyền hình này luôn là đề tài thu hút nhiều lượt đọc và bình luận của công chúng đất nước mặt trời mọc.

Trên các phương tiện truyền thông, đứa con tinh thần của đạo diễn Lee Jung Hyo cũng nhận về nhiều lời có cánh. Thậm chí, một số cơ quan báo chí Nhật Bản còn khẳng định độ phổ biến của Hạ cánh nơi anh tương đương với Bản tình ca mùa đông.

"Hạ cánh nơi anh" quá nổi tiếng tại Nhật Bản, được so sánh là "Bản tình ca mùa đông" thứ 2, Hyun Bin đóng hay hơn cả Bae Yong Joon - Ảnh 1.

"Hạ cánh nơi anh" quá nổi tiếng tại Nhật Bản, được so sánh là "Bản tình ca mùa đông" thứ 2, Hyun Bin đóng hay hơn cả Bae Yong Joon - Ảnh 2.

Các nhà báo Nhật Bản cũng đã bình luận về khái niệm Romeo và Juliet hiện đại của bộ phim và làm thế nào một mối quan hệ trong điều kiện khắc nghiệt lại mang lại hy vọng cho giới trẻ. Khi xã hội hiện đại đang phải chịu ảnh hưởng của COVID-19 và những khó khăn kinh tế ở Nhật Bản, Hạ cánh nơi anh đã trở thành một câu chuyện mang tính biểu tượng cho những người mất đi lý tưởng lãng mạn.

"Hạ cánh nơi anh" quá nổi tiếng tại Nhật Bản, được so sánh là "Bản tình ca mùa đông" thứ 2, Hyun Bin đóng hay hơn cả Bae Yong Joon - Ảnh 3.

Ngay sau khi thông tin tiết lộ mức độ nổi tiếng của Hạ cánh nơi anh ở thị trường Nhật Bản được báo chí đăng tải, netizen Hàn cũng đưa ra nhiều ý kiến về mức độ nổi tiếng của bộ phim. Nhiều người cho rằng vì ở thời điểm hiện tại dịch bệnh đang hoành hành, việc giãn cách xã hội đang diễn ra khắp nơi nên khán giả chủ yếu xem phim khiến Hạ cánh nơi anh luôn chiếm đóng vị trí cao trên Netflix Nhật Bản là điều hiển nhiên. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều người cũng nhận định Hạ cánh nơi anh xứng đáng là bộ phim hot nhất trong năm 2020 của Hàn Quốc. Thậm chí, có người còn đánh giá diễn xuất cũng như ngoại hình của Hyun Bin vượt trội so với nam diễn viên Bae Yong Joon trong Bản tình ca mùa đông.

"Hạ cánh nơi anh" quá nổi tiếng tại Nhật Bản, được so sánh là "Bản tình ca mùa đông" thứ 2, Hyun Bin đóng hay hơn cả Bae Yong Joon - Ảnh 4.

Diễn xuất lẫn ngoại hình của Hyun Bin được so sánh vượt trội hơn Bae Yong Joon.

Chia sẻ
Đọc thêm