"Hạ cánh nơi anh" của Hyun Bin - Son Ye Jin được báo chí xứ Hàn ca tụng nổi tiếng hơn cả phim của Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Báo chí xứ Hàn vừa có màn ca tụng bộ phim "Hạ cánh nơi anh" của Hyun Bin - Son Ye Jin.

Mặc dù trắng tay ở lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 vừa qua, tuy nhiên bộ phim Hạ cánh nơi anh với sự góp mặt của Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn đang chứng tỏ độ hot ở các quốc gia trên thế giới, đến mức báo chí xứ Hàn cũng phải ca tụng không ngớt lời.

Cụ thể mới đây, tờ jTBC đã dành hẳn một trang để nói về sự nổi tiếng của bộ phim này. Theo jTBC, Hyun Bin và Son Ye Jin đang là tâm điểm của làn sóng Hallyu. Trong cộng đồng người hâm mộ quốc tế, cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin được lòng rất nhiều người và Hạ cánh nơi anh cũng là bộ phim hay nhất, hơn hẳn Hậu duệ mặt trời của Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Hạ cánh nơi anh được công chiếu vào ngày 14/12/2019, kết thúc với tập 16 hồi tháng 2 và trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài tvN 21,7%. Ngay khi được phát sóng, phim đã lọt vào top 10 của Netflix Nhật Bản trong 10 tuần. Sự phổ biến của bộ phim này càng rõ rệt hơn khi những người nổi tiếng tại Nhật Bản cho biết họ cũng là fan cuồng của Hyun Bin và Son Ye Jin.

"Hạ cánh nơi anh" Hyun Bin - Son Ye Jin được báo chí xứ Hàn tâng bốc hơn nổi tiếng hơn phim của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Không chỉ Nhật Bản, Netflix còn giúp bộ phim tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ tới 190 quốc gia trên toàn thế giới. Sức mạnh của bộ phim trở nên lớn mạnh hơn khi việc xã hội thực hiện giãn cách bắt buộc do ảnh hưởng của dịch Covid-19, khiến Hạ cánh nơi anh xếp thứ 4 trong số các bộ phim được xem trên mạng nhiều nhất chỉ sau Money Heist, Stranger Things, The Walking Dead, theo thống kê của tạp chí PC (Mỹ).

Thậm chí, độ nổi tiếng của Hạ cánh nơi anh đã đạt đến "đẳng cấp toàn cầu" khi bộ phim còn nhận được lời khen ngợi từ phía BBC, TIME, Forbes và Washington Post.

"Hạ cánh nơi anh" Hyun Bin - Son Ye Jin được báo chí xứ Hàn tâng bốc hơn nổi tiếng hơn phim của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - Ảnh 3.

"Hạ cánh nơi anh" Hyun Bin - Son Ye Jin được báo chí xứ Hàn tâng bốc hơn nổi tiếng hơn phim của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - Ảnh 4.

"Hạ cánh nơi anh" Hyun Bin - Son Ye Jin được báo chí xứ Hàn tâng bốc hơn nổi tiếng hơn phim của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - Ảnh 5.

Hạ cánh nơi anh được vô số những tờ báo nước ngoài nổi tiếng ngợi khen.

Độ nổi tiếng của Hyun Bin - Son Ye Jin càng rõ ràng hơn khi mới đây cả hai đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn cho giải thưởng Diễn viên được yêu thích nhất của lễ trao giải Baeksang lần thứ 56 đã được tiến hành trên TikTok, vượt mặt cả hàng loạt idol nổi tiếng.

jTBC cũng nói rõ, Hyun Bin và Son Ye Jin vốn dĩ đều có độ nhận diện công chúng đáng kể, nhưng Hạ cánh nơi anh mới là lý do chủ chốt giúp cả hai tích lũy lượng fandom "khủng" như hiện tại.

"Hạ cánh nơi anh" Hyun Bin - Son Ye Jin được báo chí xứ Hàn tâng bốc hơn nổi tiếng hơn phim của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - Ảnh 6.

Hyun Bin - Son Ye Jin.

Chia sẻ
Đọc thêm