Hà Anh chia sẻ ngày đầu tiên con gái 2 tuổi đến trường tham quan để "đi bộ đội", ai nấy giật mình trước hình ảnh mới của Myla

Bé Myla đã có một buổi đến trường tham quan và tỏ ra vô cùng thích thú.

Cách đây ít lâu, siêu mẫu Hà Anh thổ lộ rằng không nỡ cho con gái hơn 2 tuổi đi học: "Nhiều người cũng quan tâm hỏi mẹ lắm nhưng mẹ vẫn trả lời là "chưa", căn bản vì con mà đi học thì mẹ nhớ con lắm. Công việc của mẹ tuy bận rộn nhưng linh hoạt được, nên mẹ thích nhất là được ghé chạy về nhà thăm con bất chợt trong ngày, hay rảnh rảnh chút thì quắp con đi chơi".

Tuy nhiên khi phát hiện ra con gái Myla quá thông minh, ham học, ví dụ như có thể ngồi nửa tiếng tự vẽ vời, tự học thuộc lòng mặt chữ cái qua bài hát, thuộc làu giai điệu các bài hát tiếng Anh, Việt, thậm chí cả Pháp mà mẹ hát cho nghe hay xem trên Youtube... Hà Anh đã suy nghĩ lại quan điểm ban đầu của mình. 

Sau một thời gian tìm hiểu, Hà Anh đã chính thức chọn được một ngôi trường phù hợp cho con. Cô hào hứng khoe con gái thích thú thế nào khi được đến trường lần đầu tiên.

Hà Anh chia sẻ ngày đầu tiên con gái 2 tuổi đến trường thăm quan để "đi bộ đội", ai nấy giật mình trước hình ảnh mới của Myla bây giờ - Ảnh 1.

Hà Anh chia sẻ: "Công chúa bé bỏng của mẹ được ba mẹ dẫn đến trường tham quan lần đầu vậy mà em thoăn thoắt đi trước, ba mẹ theo sau, em mải mê tự mình khám phá không gian trường.

Em say sưa hết cùng cô nhặt lá ngoài vườn, rồi em lại vào thư viện xem sách. Em săm săm vào lớp các anh chị lớn để "tham gia" giờ học, vào nhà ăn là em thích nhất, vừa ngồi ngó cái bàn có gương để khám phá thiết kế cấu trúc tre trúc lợp trên trần phản chiếu vào gương. Mẹ giục em mãi em chẳng muốn ra.

Đến giờ chơi của anh chị ngoài sân, hôm đó là chủ đề ẩm thực Việt Nam, em "xông pha" cùng các anh chị chế biến say sưa lắm.

Myla khám phá ngôi trường mới.

Mẹ nhìn em bé chủ động say sưa khám phá mà vừa mừng vì chắc chắn cô bé của mẹ sẽ yêu mái trường, vừa rưng rưng vì mới ngày nào đẻ em bé ra bé hon hỏn, giờ nó không "cần" tới mẹ như trước.

Nhưng mẹ vui vì em chủ động, em hoà nhập vào cuộc sống, công dân toàn cầu, cô gái Việt Nam- Anh Quốc bé bỏng của mẹ! 

Thích thú với thư viện sách.

Nhìn hình ảnh Myla vui chơi cùng ba mẹ trong ngôi trường đầu tiên trong đời, ai nấy lại không khỏi bất ngờ trước ngoại hình của cô bé. Myla mới 2 tuổi 2 tháng nhưng có người còn giật mình hỏi "Sao cao lớn quá vậy. Tưởng bé đã 4 tuổi rồi chứ".

Tuy nhiên, nhiều người tò mò và thích thú nhất chính là tờ thông tin đặc điểm của Myla khi gia đình cung cấp cho nhà trường. Theo thông tin chia sẻ, Myla tên đầy đủ là Myla Vũ Dowden, sinh ngày 26/6/2018.

Ngoài phần tên, ngày tháng năm sinh, bé Myla còn được đích thân ba Olly viết đặc điểm tính cách của con. Cô bé được ba ghi là: tốt bụng, chia sẻ, hiếu kỳ, hạnh phúc, thân thiện. Và có 2 điều Myla chưa làm được đó là: Con chưa tự đi toilet được, chưa tự bơi một mình được. 

Điểm mạnh học tập thì ba Olly điền hơi khiêm tốn nên mẹ Hà Anh phải ghi thêm. "Ôi bé con ơi con lớn quá rồi! Rưng rưng quá đi!", Hà Anh thốt lên khi khoe tờ khai về con khiến ai cũng phì cười đồng cảm.

Hà Anh chia sẻ ngày đầu tiên con gái 2 tuổi đến trường thăm quan để "đi bộ đội", ai nấy giật mình trước hình ảnh mới của Myla bây giờ - Ảnh 5.

Myla hào hứng trong ngày đầu đến trường.

Được biết, con gái Hà Anh học tại trường mầm non Amanaki, quận 2, TP.HCM. Trường mầm non này có không gian vừa sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Thoạt nhìn qua nhiều người hiểu nhầm đây là khu nghỉ dưỡng sang xịn ở đâu chứ chẳng phải là trường học. 

Ngôi trường có diện tích không quá rộng rãi nhưng được thiết kế thông minh khi có khoảng sân lớn, phần mái che và khu vui chơi được làm từ tre. Ngôi trường còn phủ kín cây xanh thoáng mát. Ngôi trường đầu tiên của Myla có giáo viên nói tiếng Anh bản ngữ và giáo viên nói tiếng Việt chăm sóc.

Hà Anh chia sẻ ngày đầu tiên con gái 2 tuổi đến trường thăm quan để "đi bộ đội", ai nấy giật mình trước hình ảnh mới của Myla  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm