Gửi con trai cho bảo mẫu một tháng, mẹ bàng hoàng phát hiện vết thương khủng khiếp trên người con, ân hận vì đã tin lầm quỷ dữ

Thời điểm bị giải đi, có tin cho biết cô bảo mẫu đã khóc lóc thảm thiết, tinh thần hoảng loạn và một mực phủ nhận cáo buộc về việc bạo hành trẻ nhỏ.

Theo Ettoday đưa tin, một bé trai 4 tuổi, sống tại Chương Hóa (Đài Loan) được mẹ gửi cho bảo mẫu toàn thời gian chăm sóc từ tháng 6. Sau khoảng một tháng, khi gia đình đón trẻ về nhà, họ sốc nặng khi nhìn thấy thân thể con tàn tạ đầy vết thương khủng khiếp. Nghi ngờ con đã bị bảo mẫu bạo hành, gia đình liền đi báo cảnh sát.

Gửi con trai cho bảo mẫu một tháng, mẹ bàng hoàng phát hiện vết thương khủng khiếp trên người con, ân hận vì đã tin lầm quỷ dữ - Ảnh 1.

Người mẹ kinh hoàng khi đón con về trong tình trạng có nhiều vết thương khắp cơ thể.

Được biết người phụ nữ liên quan họ Khưu đã bị cảnh sát bắt giữ, đưa về đồn lấy lời khai. Thời điểm bị giải đi, có tin cho biết cô ta đã khóc lóc thảm thiết, tinh thần hoảng loạn và một mực phủ nhận cáo buộc về việc bạo hành trẻ nhỏ.

Theo chia sẻ của gia đình, vì bố mẹ cháu bé quá bận rộn đi làm, lại vướng vào thời điểm xảy ra dịch khiến các nhà trường đóng cửa nên họ đã đăng tin tìm kiếm bảo mẫu toàn thời gian trên mạng xã hội. 

Hồi tháng 6, khi Khưu thấy mẩu tin tuyển bảo mẫu từ mẹ nạn nhân, chị Lâm, thì đã lập tức liên hệ xin việc làm. 

Gửi con trai cho bảo mẫu một tháng, mẹ bàng hoàng phát hiện vết thương khủng khiếp trên người con, ân hận vì đã tin lầm quỷ dữ - Ảnh 2.

Hai bàn chân của cháu bé bị phỏng và có dấu hiệu hoại tử.

Chị Lâm cho biết ban đầu Khưu làm việc rất tốt, chăm bé cẩn thận, tận tâm và chu đáo nên gia đình chị hoàn toàn yên tâm. Mức lương của Khưu cho mỗi tháng trông trẻ toàn thời gian là 25.000 Đài tệ (khoảng 20,5 triệu đồng), sau đó tăng lên 30.000 Đài tệ (khoảng 24,6 triệu đồng).

Chỉ một thời gian ngắn sau, sự tin tưởng của chị Lâm mở đường cho cơn ác mộng đối với đứa trẻ tội nghiệp. Chị Lâm nói rằng mỗi ngày chị đều có thể quan sát tình hình của con qua những hình ảnh do bảo mẫu chụp lại, có khi sẽ gọi video nói chuyện cùng con trai. 

Cho đến cuối tháng 7, Khưu bỗng tỏ thái độ lạnh nhạt, lảng tránh việc cập nhật tình trạng cho mẹ đứa trẻ theo dõi.

Gửi con trai cho bảo mẫu một tháng, mẹ bàng hoàng phát hiện vết thương khủng khiếp trên người con, ân hận vì đã tin lầm quỷ dữ - Ảnh 3.

Bảo mẫu Khưu không hề có giấy phép hành nghề.

Chị Lâm cảm thấy lạ lùng và cũng nóng ruột nên đến hết tháng 7 đã đến đón con trai về nhà. Không ngờ nhìn thấy thân thể con chi chít vết thương, chị bàng hoàng sợ hãi và xót thương con vô kể. 

Sau khi đưa con trai đến bệnh viện khám, bác sĩ chẩn đoán cháu bé có vết thương hở ở bộ phận sinh dục, vết thương ở đùi trái, bị bỏng độ 2 ở cả hai bàn chân và có dấu hiệu hoại tử. 

Nhân viên xã hội ở Chương Hóa, chị Trần Tố Trinh cho biết, họ điều tra được bảo mẫu Khưu (25 tuổi) hoàn toàn không có giấy phép và chứng chỉ để hành nghề. Tuy nhiên thời điểm dịch bùng lên từ tháng 6 đến tháng 8 năm nay, cô ta đã nhận giữ và chăm sóc 3 đứa trẻ tại nhà. Theo thông tin được biết, có 2 trong số 3 đứa trẻ được Khưu chăm sóc đều bị thương.

Gửi con trai cho bảo mẫu một tháng, mẹ bàng hoàng phát hiện vết thương khủng khiếp trên người con, ân hận vì đã tin lầm quỷ dữ - Ảnh 4.

Bộ phận nhạy cảm của cháu bé có vết thương hở.

Phụ huynh của một đứa trẻ bị thương từng đưa đơn tố cáo sự vô trách nhiệm của bảo mẫu Khưu tuy nhiên khi nhân viên xã hội đến tìm thì cô ta đã trốn đi mất.

Ngay 24/9 vừa qua, Khưu đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ trong lúc đang ra ngoài ăn tối với bạn bè. Đối mặt với sự tra khảo của cảnh sát, Khưu hoàn toàn suy sụp tinh thần, nói rằng cô không bạo hành trẻ con, vết thương trên bàn chân bé trai được cho là bé không cẩn thận làm đổ súp nóng vào, bộ phận sinh dục bị rách là do bé chơi xe điện tự gây ra... tất cả đều là tai nạn ngẫu nhiên. 

Cảnh sát cho biết hiện họ đã chuyển hồ sơ vụ việc đến văn phòng công tố địa phương. Khưu sẽ bị khởi tố với tội danh liên quan đến bạo hành trẻ nhỏ. 

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm