Gửi con 3 tuổi cho bảo mẫu, mẹ kinh hoàng phát hiện hành vi tàn nhẫn của bà ta, đau đớn hơn khi nghe lời kể của đứa trẻ

Sau khi thấy trên người con trai có vết bầm, người mẹ nghi ngờ mở camera theo dõi lên xem mới phát hiện ra hành động kinh hoàng của người bảo mẫu.

Đối với những gia đình có con nhỏ, việc gửi con để mẹ có thể đi làm trở lại là một chuyện vô cùng khó khăn. Điều quan trọng nhất là làm sao có thể tìm được người trông trẻ có khả năng và có tâm thật sự cho công việc. Đôi khi việc này còn khó hơn... lên trời!

Hôm 26/7, một bà mẹ sống tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã vô cùng kinh hoàng khi kiểm tra video giám sát của gia đình và phát hiện ra hàng loạt hành vi bạo hành mất nhân tính của bà dì bảo mẫu đối với đứa con trai 3 tuổi của cô.

Gửi con 3 tuổi cho bảo mẫu, mẹ kinh hoàng phát hiện hành vi tàn nhẫn của bà ta, đau đớn hơn khi nghe lời kể của đứa trẻ - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của chị Quan, khoảng 4 tháng trước, chị quyết định đi làm lại để giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình. Thông qua sự giới thiệu, chị đã thuê được người trông trẻ họ Hạ, 48 tuổi. Công việc của dì Hạ là sẽ đưa đón đứa con trai 3 tuổi của chị Quan và thỉnh thoảng nấu ăn cho gia đình. Dì Hạ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, từ 2 giờ chiều đến 9 giờ tối, với mức lương là 4.000 tệ mỗi tháng (khoảng 14 triệu đồng).

Chị Quan cho biết buổi tối chị phải đưa con gái 8 tuổi đi học thêm nên thời gian này dì Hạ sẽ trông nom cậu con trai 3 tuổi của chị. Gần đây, chị Quan phát hiện trên người con trai có một số vết bầm, khi kiểm tra lại toàn bộ video từ camera theo dõi, chị mới hoảng hốt phát hiện ra hành vi bạo lực của dì Hạ đối với con trai mình.

Trong đoạn phim hôm 16/7, cậu bé 3 tuổi bị dì Hạ vừa đánh vừa mắng bằng những ngôn từ rất khủng khiếp. Sau khi chất vấn dì Hạ, người phụ nữ này chối bay chối biến và nói rằng không biết gì cả.

Gửi con 3 tuổi cho bảo mẫu, mẹ kinh hoàng phát hiện hành vi tàn nhẫn của bà ta, đau đớn hơn khi nghe lời kể của đứa trẻ - Ảnh 2.

Khi chị Quan hỏi con trai vết bầm trên người có từ đâu. Đứa trẻ dùng tay đánh vào mặt chị Quan và nói: "Như thế này". 

"Ai đánh con?", chị Quan hỏi tiếp.

"Là dì Hạ", cậu bé trả lời.

"Vì sao dì Hạ làm vậy?", người mẹ hỏi.

"Tại con không ngoan", cậu bé đáp.

Gửi con 3 tuổi cho bảo mẫu, mẹ kinh hoàng phát hiện hành vi tàn nhẫn của bà ta, đau đớn hơn khi nghe lời kể của đứa trẻ - Ảnh 3.

Hóa ra việc cậu bé 3 tuổi bị bảo mẫu đánh đập, hành hạ, mắng chửi không chỉ xảy ra một lần mà gần như diễn ra mỗi ngày. Trong một video khác, chị Quan thấy dì Hạ đưa con trai vào phòng tắm. Lúc này bên trong phòng tắm phát ra tiếng ho sặc sụa của đứa trẻ và tiếng dì Hạ hét lên: "Tao đang nổi điên nhé!". Con trai chị Quan kể lại cậu bé đã bị dì Hạ nhéo mạnh vào cổ và bụng.

Bên cạnh đó, chị Quan còn phát hiện dì Hạ đưa con trai chị vào phòng tắm, mở nước lạnh và bắt cậu bé ngồi vào chiếc chậu rửa chân bé tí. Sau khi xả nước khoảng 10 phút, đứa trẻ tự đi vào phòng nhưng không được dì Hạ lau người mặc đồ mà phải đứng trong phòng máy lạnh đến hàng chục phút sau. 

Gửi con 3 tuổi cho bảo mẫu, mẹ kinh hoàng phát hiện hành vi tàn nhẫn của bà ta, đau đớn hơn khi nghe lời kể của đứa trẻ - Ảnh 4.

Trước đó thấy con trai hay bị chảy nước mũi, chị Quan nghĩ rằng do thời tiết nên bé bị cảm lạnh. Không ngờ rằng cậu bé đã bị bảo mẫu cho tắm nước lạnh và phơi máy lạnh mỗi ngày.

Trong một đoạn video khác, bảo mẫu họ Hạ bị bắt gặp lượm rác ngay dưới đất và bắt đứa trẻ phải ăn. Cậu bé 3 tuổi phản kháng không chịu ăn rồi bỏ chạy vào phòng.

Sau khi thông báo sự việc cho phía công ty quản lý bảo mẫu với mong muốn họ là trung gian để đối chất trực tiếp với người phụ nữ họ Hạ. Tuy nhiên phía bảo mẫu lại tỏ ra không biết chuyện gì, vẫn liên tục phủ nhận mọi việc qua điện thoại, thái độ rất xấc xược.

Gửi con 3 tuổi cho bảo mẫu, mẹ kinh hoàng phát hiện hành vi tàn nhẫn của bà ta, đau đớn hơn khi nghe lời kể của đứa trẻ - Ảnh 5.

Chị Quan cuối cùng đã nộp đơn trình báo đến cảnh sát địa phương, yêu cầu cảnh sát vào cuộc giúp đỡ. Trước sức ép của cảnh sát, người phụ nữ họ Hạ cúi đầu thừa nhận đã từng đánh và nhéo đứa trẻ nhiều lần nhưng không nhớ việc có nhặt rác cho cậu bé ăn hay không. Người phụ nữ ác độc này còn liên tục khóc lóc xin lỗi và xin được gia đình chị Quan tha thứ.

Hiện sự việc đang tiếp tục được cảnh sát điều tra làm rõ.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm