Gục ngã khi mở ứng dụng mua sắm và đọc màn trả giá trơ trẽn bên trong điện thoại của chồng

Nửa đêm, chồng dựng tôi dậy rồi nói đồng nghiệp của anh có việc cần đến tiền. Thấy mặt anh có vẻ nghiêm trọng, tôi không nghi ngờ mà cho vay ngay, thậm chí đó còn là tiền đi đẻ mà tôi dự phòng.

Khi chồng tôi chia tay vợ cũ, tôi đã đến và bắt đầu một mối quan hệ mới với anh. Sau khi kết hôn, tôi vẫn để chồng tự do gặp và đi chơi cùng con riêng, tiền chu cấp cũng do anh tự gửi, bản thân tôi chỉ biết mỗi tháng anh sẽ chuyển cho vợ cũ 3 triệu.

Có thể vì giác quan thứ 6 của phụ nữ nên sáng nay, tôi tranh thủ lau dọn kệ sách trong phòng làm việc của chồng. Và rồi khi đang dọn dẹp, tôi phát hiện anh có chiếc điện thoại thứ 2. Mật khẩu anh để rất đơn giản, tôi thử vài lần là đã mở được. Lục lọi mọi thứ có trong điện thoại, tôi hoảng hốt khi đọc cuộc trò chuyện giữa anh và vợ cũ. Họ nhắn tin với nhau trong một ứng dụng mua sắm, chị ta đòi chồng tôi chu cấp thêm tiền. Khi anh không đồng ý, chị ta liền dọa sẽ nói cho tôi biết về chuyện hai người họ đã qua đêm.

Đêm qua, chồng tôi nói vợ đồng nghiệp bị tai nạn phải cấp cứu nên vay tiền gấp. Nghĩ cứu người là quan trọng, tôi cũng lập tức chuyển ngay. Vậy mà bây giờ tôi mới biết, tất cả những gì chồng nói đều là giả dối. Đến tiền đi đẻ của vợ anh cũng dám đụng đến, liệu anh có còn tình cảm với vợ cũ không? Tôi rất băn khoăn về chuyện này, theo mọi người, tôi nên thẳng thắn hỏi chồng hay đợi mẹ tròn con vuông mới yêu cầu anh giải thích rõ trắng đen?

Vô tình phát hiện chồng có chiếc điện thoại thứ 2, tôi gục ngã khi mở ứng dụng mua sắm và đọc màn trả giá trơ trẽn bên trong - Ảnh 1.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Vô tình phát hiện chồng có chiếc điện thoại thứ 2, tôi gục ngã khi mở ứng dụng mua sắm và đọc màn trả giá trơ trẽn bên trong - Ảnh 2.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Vô tình phát hiện chồng có chiếc điện thoại thứ 2, tôi gục ngã khi mở ứng dụng mua sắm và đọc màn trả giá trơ trẽn bên trong - Ảnh 3.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Vô tình phát hiện chồng có chiếc điện thoại thứ 2, tôi gục ngã khi mở ứng dụng mua sắm và đọc màn trả giá trơ trẽn bên trong - Ảnh 4.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Vô tình phát hiện chồng có chiếc điện thoại thứ 2, tôi gục ngã khi mở ứng dụng mua sắm và đọc màn trả giá trơ trẽn bên trong - Ảnh 5.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Vô tình phát hiện chồng có chiếc điện thoại thứ 2, tôi gục ngã khi mở ứng dụng mua sắm và đọc màn trả giá trơ trẽn bên trong - Ảnh 6.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Vô tình phát hiện chồng có chiếc điện thoại thứ 2, tôi gục ngã khi mở ứng dụng mua sắm và đọc màn trả giá trơ trẽn bên trong - Ảnh 7.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 (Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm