Gu thẩm mỹ "í ẹ" của sao ở Cánh diều vàng 2009

Một số nghệ sĩ, dù được vinh danh ở những giải thưởng lớn vẫn còn sơ suất phạm lỗi trong cách thể hiện bản thân từ ngoại hình, thậm chí là lỗi mốt.

1. Diễn viên Kim Oanh
 

 
Diện mạo "xì tin" của diễn viên Kim Oanh trên sân khấu lễ trao giải. Xuất hiện trong buổi này, diễn viên Kim Oanh mặc một chiếc đầm rất lấp lánh theo phong cách... búp bê, đi tất da chân và đôi giày đã lỗi mốt từ cả chục mùa thời trang trước
 
2. Diễn viên Kim Thư
 

 
Diễn viên Kim Thư chọn cho mình bộ trang phục khá... lạ kỳ.
Chiếc áo có lẽ được biến tấu từ dải yếm thắm truyền thống kết hợp với chiếc váy rời có dải kim sa ở cạp và họa tiết thêu hoa khiến bộ trang phục trở nên rối mắt.
 
3. Ca sĩ Bảo Thy
 

 
Chiếc đầm xòe như diễn viên múa ba-lê của công chúa bong bóng Bảo Thy - chủ nhân của giải thưởng Ngôi sao triển vọng - sẽ hợp lý hơn khi đi cùng một đôi giày bớt "cục mịch" đôi giày trắng này chăng?

4. Diễn viên Kim Tuyến


 
Chiếc đầm ánh kim và kiểu tóc chải đơn giản khiến Kim Tuyến già hơn rất nhiều so với tuổi 23 của cô.
Không sở hữu phom dáng chuẩn của một người mẫu, Kim Tuyến nên tránh những chiếc đầm ôm sát lộ đường cong chưa hoàn hảo ở phần bụng và hông như thế này.
 
5. Diễn viên Trương Ngọc Ánh
 

Nổi bật trong chiếc đầm đỏ hở vai cùng ông xã mặc veston thanh lịch, nhưng thật bất ngờ khi "người đàn bà đẹp" Trương Ngọc Ánh lại chọn cho mình kiểu tóc không liên quan, thậm chí là vô cùng... nhí nhảnh. Thật khó để bình luận "nhẹ nhàng" hơn khi cô sở hữu một kiểu tóc đi ngược xu hướng với phần mái rẽ ngôi bên, phía sau buộc túm, cài bông hoa màu đỏ chót này!
 
6. Hoa hậu Ngô Phương Lan
 

Hoa hậu Ngô Phương Lan nên quan tâm đến ngoại hình nhiều hơn bằng việc thay đổi phong cách từ "cứng tuổi" sang trẻ trung hơn chăng?
Một số chuyên gia thời trang còn nhận định, kiểu tóc của cô trong đêm này cũng rất đáng ngại! Trước khi bước lên thảm đỏ, cô còn khoác một chiếc áo lửng ở ngoài không mấy phù hợp.
 
7. Diễn viên Minh Thư
 
 
 Vẫn sở hữu khuôn mặt đẹp rạng ngời, thậm chí còn trẻ ra, nhưng gu thẩm mỹ về thời trang mà Minh Thư thể hiện trong buổi lễ ngày hôm qua lại tỏ ra rất "có vấn đề". Cô mặc một chiếc đầm hồng không tương xứng với quy mô buổi lễ và đeo chiếc túi xách nhìn qua cũng biết hàng hiệu (Chanel) không phù hợp. Có lẽ Minh Thư nên tìm một người có thể tin tưởng để tư vấn về hình ảnh cho mình trong những lễ trao giải sau chăng?
 
Theo 24h
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm