"The Master’s Sun - Mặt Trời của chàng Joo" tập 3:

Gong Hyo Jin bị linh hồn bạn gái So Ji Sub "ám"

Trong tập 3 của "The Master’s Sun - Mặt Trời của chàng Joo", Gong Sil (Gong Hyo Jin) đã khiến Joong Won (So Ji Sub) bị sốc khi tìm đến nhà và cư xử giống hệt người bạn gái đã khuất của anh.

Tập 3 của The Master’s Sun - Mặt Trời của chàng Joo vừa kết thúc phát sóng đem lại nhiều tò mò cho khán giả. Trong đoạn kết tập này, Gong Sil (Gong Hyo Jin) uống say và cô tỏ ra hơi lo lắng, bởi mỗi khi say xỉn cô đều như biến thành một con người khác.

Lần này, sau khi uống say, cô tìm đến nhà Joong Won (So Ji Sub) trong bộ pijama. Nhìn thấy Gong Sil, Joong Won đã tỏ ra bực mình và mắng cô: "Tại sao cô lại đến đây? Cô bỗng dưng xuất hiện trong xe của tôi, trung tâm thương mại của tôi, và bây giờ là nhà của tôi nữa hả? Tôi cảnh cáo cô mau dừng lại ngay lập tức!". Tuy nhiên Gong Sil lại rất bình tĩnh và gọi anh: "Joong Won à...".

Gong Hyo Jin bị linh hồn bạn gái So Ji Sub "ám" 1

Gong Hyo Jin bị linh hồn bạn gái So Ji Sub "ám" 2

Gong Hyo Jin bị linh hồn bạn gái So Ji Sub "ám" 3

Gong Hyo Jin bị linh hồn bạn gái So Ji Sub "ám" 4

Gong Hyo Jin bị linh hồn bạn gái So Ji Sub "ám" 5
"The Master’s Sun - Mặt Trời của chàng Joo" tập 3: Gong Sil tìm đến nhà của Joong Won và cư xử giống hệt bạn gái đã khuất của anh

"Anh đang nổi giận với em, phải không? Anh sẽ không giận nữa nếu em gọi tên anh ba lần chứ?" - Gong Sil nói, sau đó nhìn Joong Won và bắt đầu gọi: "Joong một, Joong hai, Joong ba..." - giống như người bạn gái đã khuất của Joong Won, Hee Joo đã từng làm mỗi khi trêu chọc anh trong quá khứ.

"Là em đây, con khốn mà anh ghét bỏ" - Gong Sil cười khiến Joong Won sốc nặng vì anh nhận ra hồn ma Hee Joo dường như đang ám Gong Sil.

"The Master’s Sun - Mặt Trời của chàng Joo" đoạn kết tập 3

Cũng trong tập 3 Mặt Trời của chàng Joo, Joong Won đã bất ngờ giúp Gong Sil giải quyết vấn đề cho một hồn ma.

Trước đó, một hồn ma phụ nữ đã tới nhờ Gong Sil vạch trần vụ ngoại tình của chồng cô ta với bồ nhí. Gong Sil đi gặp người chồng nhưng người đàn ông này đối xử như thể Gong Sil bị điên và đuổi cô đi. Khi Gong Sil bị ngã trên sàn và bị các nhân viên bảo vệ bao vây, Joong Won đã đột ngột xuất hiện và mắng cô: "Cô đang làm gì vậy? Trông cô có giống một kẻ mất trí không?", sau đó đưa tay mình cho cô.

Sau đó, Joong Won đã giúp Gong Sil chứng minh những lời mình nói là đúng, đồng thời Gong Sil gửi lại lời nhắn của hồn ma người vợ cho người chồng lăng nhăng: "Tôi sẽ luôn theo dõi anh và sẽ tìm một chỗ tốt để anh yên nghỉ".

Gong Hyo Jin bị linh hồn bạn gái So Ji Sub "ám" 6

Gong Hyo Jin bị linh hồn bạn gái So Ji Sub "ám" 7

Gong Hyo Jin bị linh hồn bạn gái So Ji Sub "ám" 8

Khi sự việc xong xuôi, Gong Sil cảm ơn Joong Won nhưng anh từ chối bởi Joong nói rằng người đàn ông lăng nhăng kia xứng đáng bị như vậy: "Hắn ta không chỉ phản bội vợ mình mà còn phản bội Kingdom. Hắn đã bí mật ký hợp đồng với một trung tâm khác".

Tập 4 The Master’s Sun - Mặt Trời của chàng Joo sẽ tiếp tục phát sóng vào tối nay trên đài SBS, Hàn Quốc.
Chia sẻ
Đọc thêm