Gợi ý vài mẫu bàn đơn giản dành cho ai thích đồ handmade muốn tự thực hành tại nhà, đảm bảo không quá khó

VA, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một vài mẫu thiết kế bàn đơn giản sau đây sẽ là gợi ý cho bạn tự thực hiện tại nhà vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Nếu bạn là một người đam mê handmade cuồng nhiệt, thì một chiếc bàn thủ công hoặc bàn làm việc trong nhà bạn là một điều tuyệt đối phải làm.

Tất nhiên, điều khiến bạn tự hào hơn nữa là cách mình tự tạo ra nó. Không ai có thể biết nhu cầu sử dụng đồ dùng sinh hoạt tốt hơn bạn, nên hãy tự chế tạo cụ thể sản phẩm từ các thiết kế đơn giản và phong cách để tiết kiệm không gian.

Và dưới đây là một vài thiết kế gợi ý cho bạn để giúp bạn không tốn quá nhiều công sức mà vẫn có được sản phẩm như ý.

1

Một thiết kế bàn đa năng có nhiều nhiệm vụ và chức năng hơn bạn tưởng tượng.

1. Không phải tất cả chúng ta đều may mắn có đủ không gian cho nhu cầu của mình. Đôi khi diện tích nhỏ hẹp làm chúng ta phải đặt những chiếc bàn trong một góc phòng ngủ hay dưới hành lang. Đây chính là lúc một ý tưởng như bàn DIY gấp tiết kiệm không gian trở nên tiện dụng.

Một thiết kế thông minh, hiện đại và kiểu dáng đẹp giống như bàn làm việc DIY tối thiểu bên dưới có kệ mở. Cả hai ý tưởng là hoàn toàn hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại.

2

Bàn gấp thủ công DIY làm từ gỗ

3

Bàn làm thủ công tối giản và hiện đại là hoàn hảo cho phòng ngủ nhỏ.

2. Dù bạn có tin hay không, chiếc bàn dưới đây chỉ mất một giờ để hoàn thành. Nghe có vẻ không thể? Với các công cụ thích hợp và các vật liệu phù hợp, bạn có thể tạo ra chiếc bàn nhỏ và thông minh này trong thời gian ngắn.

Điều tốt nhất ở đây là nó có thể được sử dụng với các mục đích khác nhau như để làm việc, ăn sáng, đọc báo, đọc sách hay thưởng trà.

4

Bàn thủ công DIY nhỏ và đẹp mắt chỉ mất một giờ để thực hiện.

3. Ai biết rằng một vài chiếc tủ và một tấm gỗ khổng lồ có thể kết hợp lại với nhau để tạo ra một bàn thủ công cung cấp diện tích bề mặt làm việc lớn hơn.

Đây là một dự án DIY mà khá nhiều người có thể thử và kết hợp với kệ treo tường mang lại sự linh hoạt trong thiết kế.

5

Sử dụng một những chiếc tủ hồ sơ và một tấm ván gỗ mỏng để tạo ra một thiết kế bàn mới thông minh cho phòng ngủ.

4. Nói về kệ treo tường nhỏ dành riêng cho phòng đọc sách thì bạn có thể lưu ý tới thiết kế dưới đây. Ở đây một loạt các kệ bù đắp cho việc thiếu không gian lưu trữ trong thiết kế bàn.

Đối với những tay mơ mới vào nghề thì đây chính là thiết kế đơn giản hợp rơ nhất mà không sợ mất mỹ quan của cả căn phòng...

Tất nhiên, những người tìm kiếm "cái gì đó khác biệt" có thể thay thế các kệ đơn giản này bằng một thiết kế phức tạp hơn.

6

Kệ treo tường và bàn làm việc đơn giản cho người mới tập tành.

7

Chiếc bàn thủ công nhỏ dành cho con bạn vui chơi.

5. Cuối cùng, bạn có bàn làm việc DIY tuyệt vời này giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng. Nhiều ngăn kéo, kệ mở và một thiết kế hòa quyện vào "góc chết" giúp cho ngôi nhà của bạn trở thành một tác phẩm hoàn hảo như tranh vẽ.

8

Bàn góc thủ công DIY tiết kiệm không gian theo cách không thể mới mẻ hơn.

6. Một thiết kế DIY vẫn phải đảm bảo tất cả về chức năng sử dụng và thẩm mỹ. Hiện nay, các sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên đang là một xu hướng và thiết kế này đang đi theo chiều hướng đó với mục đích thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người.

9

Thiết kế bàn thủ công tận dụng những mảnh gỗ tự nhiên với giá cả siêu phải chăng.

7. Chiếc bàn chân trestle có một nét quyến rũ cổ điển không thể cưỡng lại và bạn có thể thêm sử dụng chúng vào thiết kế thủ công của mình theo gợi ý bên dưới.

Một sự kết hợp của kim loại và gỗ có ý nghĩa về sự hoàn hảo cho một không gian nội thất có phong cách sang trọng công nghiệp, hiện đại pha lẫn nét cổ điển.

10

Bàn thủ công DIY tuyệt đẹp với việc sử dụng gỗ và chân trestle.

8. Nếu bạn muốn sử dụng chất liệu thủ công hơn nữa cho thiết kế bàn của mình và nhấn nhá một chút nét duyên dáng với bánh xe di động thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế bàn này đi kèm với nhiều không gian lưu trữ và thậm chí là một vài thùng rác. Mặt khác, bàn làm việc bằng gỗ cưa rất cổ điển và không đòi hỏi thêm bất cứ sự sáng tạo nào khác.

11

Bàn làm thủ công theo phong cách thủ công.

12

Bàn thủ công DIY đơn giản.

9. Nếu việc xây dựng một bàn thủ công trên bánh xe là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì thiết kế dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích. Chúng hiện đại, linh hoạt về hình thức và mang theo rất nhiều các chức năng lưu trữ khác. Bạn có thể sử dụng ngăn kéo, không gian rộng rãi để đặt nhiều giỏ và thùng.

13

Bàn chế tạo độc đáo với giỏ gắn liền bên thân.

10. Nếu có một điều mà chúng tôi hoàn toàn chắc chắn, thì đó là hầu hết những người tự thiết kế bàn sẽ muốn góc lưu trữ rộng. Bàn làm việc thủ công DIY đặc biệt với nhiều ngăn kéo và kệ như chiếc dưới đây sẽ mất nhiều thời gian hơn để thực hiện. Nhưng chúng rất xứng đáng với công lao của bạn sau khi hoàn thành. Vẻ ngoài sáng tạo và ấn tượng hơn nhờ vào việc sử dụng màu sắc đáng yêu và nhiều kệ mở ở tất cả các mặt.

14

Bàn handmade thú vị với mặt bàn và không gian lưu trữ lớn.

15

Thiết kế bàn có kích thước lớn với nhiều không gian lưu trữ ẩn.

11. Thiết kế bàn handmade với kệ mở không dành cho tất cả mọi người. Chúng sẽ không đẹp khi bạn để mọi thứ không có tổ chức. Một thiết kế bàn như bên dưới với ngăn kéo kín và nhiều thùng đựng đồ đạc sẽ thích hợp hơn cho những người bừa bộn và không giữ mọi thứ gọn gàng mọi lúc.

16

Bàn thủ công hoàn hảo với không gian lưu trữ rộng rãi cho tất cả các vật tư của bạn.

12. Thiết kế bàn làm việc dưới đây là dễ dàng với nhiều người và còn mang phong cách hiện đại và thanh lịch, một ý tưởng phù hợp với phong cách của rất nhiều ngôi nhà. Bạn có thể thử làm theo phong cách này, càng sớm càng tốt.

17

Hướng dẫn đơn vị đo bàn thủ công theo phong cách hiện đại này.

13. Nếu bạn thích các dự án liên quan đến gỗ, thì một lần nữa nên sử dụng thiết kế dưới đây. Thiết kế chứa hai đơn vị lưu trữ khác nhau và một đầu bằng gỗ đơn giản. Ý tưởng này cho cảm giác giống như một khu vực ăn sáng độc lập hơn là một thiết kế thủ công. Tuy mất nhiều thời gian thực hiện nhưng nó hoàn toàn xứng đáng và đáp ứng được nhu cầu của cả gia đình.

18

Bàn thủ công hiện đại tinh tế với bốn góc giữ ghế ngồi và hàng loạt các ngăn kéo lưu trữ khác.

Chia sẻ
Đọc thêm