Vừa mua được bánh Trung thu ngon, vừa đóng góp vào các quỹ từ thiện với 5 địa chỉ bán bánh thủ công này

Vừa có bánh Trung thu, vừa góp một phần nhỏ vào những quỹ từ thiện hỗ trợ người nghèo, em nhỏ khó khăn và cứu trợ động vật.

Nhóm từ thiện Đêm Sài Gòn - Tp. Hồ Chí Minh

Đêm Sài Gòn là một nhóm từ thiện hoạt động thường xuyên ở một số tỉnh miền Nam. Hiện tại, nhóm đang tổ chức bán bánh Trung thu nhằm gây quỹ cho các dự án như xây dựng bình lọc và giếng nước tại Gia Lai để người dân có nước sạch sinh hoạt, cùng với các phần quà dành cho hộ nghèo tại địa phương.

Bánh Trung thu của Đêm Sài Gòn được bán theo set 5 chiếc, tất cả đều là nhân chay, bao gồm Dừa, Đậu Xanh, Trà Xanh, Thập Cẩm, Khoai Môn.

Mỗi set 5 chiếc được bán với giá chỉ 100.000 đồng, hoặc nếu mua kèm hộp để đem biếu, tặng thì có giá 115.000 đồng.

Chị em có thể tìm mua tại đây.

Nhóm từ thiện Tự Phát Tâm - Tp. Hồ Chí Minh

Nhóm từ thiện này được biết đến nhờ những hoạt động gây quỹ, giúp đỡ những người bị bệnh nặng mà không có khả năng chi trả viện phí tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, nhóm cũng đang chuẩn bị các chương trình từ thiện mùa Trung thu tại một số tỉnh miền Nam.


Những set bánh Trung thu của Tự Phát Tâm được đóng gói 6 cái size mini với vị khác nhau, từ Thập cẩm, Hạt sen Trà Xanh, Đậu xanh Sữa dừa, Khoai môn, Sôcôla và Dẻo đậu đỏ. Mỗi bánh có trọng lượng 60gr, giá bán 180.000 đồng/set và chỉ thêm 10.000 đồng là có hộp, túi giấy để đem biếu, tặng.

Chị em có thể tìm mua tại đây.

Gia đình tình nguyện BVU - Vũng Tàu

Ngoài gây quỹ ủng hộ cho trẻ em nghèo khó, Gia đình tình nguyện BVU hiện còn đang tổ chức chương trình Trung thu Cho Em 2020 tại một số địa điểm quanh Vũng Tàu. Chị em có thể góp phần mình vào quỹ bằng cách đặt mua các loại bánh Trung thu của nhóm với giá 25.000 đồng/chiếc hoặc 130.000 đồng/4 chiếc có kèm hộp đựng.

Bánh Trung thu của BVU có 4 hương vị gồm Trà xanh, Khoai môn, Sầu riêng và Đậu Xanh.

Chị em có thể tìm mua tại đây.

Quỹ từ thiện HopeBox - Hà Nội

HopeBox là quỹ bảo trợ dành cho phụ nữ từng là nạn nhân của bạo hành. Những chiếc bánh Trung thu của quỹ này được làm thủ công với 6 hương vị là Thập cẩm, Đậu xanh, Trà xanh, Hạt sen, Đậu đỏ, Khoai môn. Chị em có thể đặt thêm nhân trứng muối với giá 5.000 đồng/trứng hoặc thêm nhân hạt dưa miễn phí nếu thích.

Giá của mỗi chiếc bánh do Hopebox bán là khoảng 55.000 - 65.000 đồng cho cả bánh nướng và bánh dẻo. Nếu mua theo combo kèm hộp thì giá lần lượt 160.000 và 320.000 đồng cho hộp 2 hoặc 4 bánh bất kì. Toàn bộ doanh thu từ việc bán bánh sẽ được gửi vào quỹ hỗ trợ các hoạt động về quyền bình đẳng giới tại Việt Nam.

Chị em có thể tìm mua tại đây.

Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội - Hà Nội

Khác với những nhóm từ thiện trên, chị em khi mua bánh của Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội sẽ góp một phần vào quỹ giúp đỡ những bé chó mèo bị bỏ rơi, đánh bẫy, bị bệnh… Những chiếc bánh này được các tình nguyện viên của nhóm tự tay làm ra, mua về phải ăn ngay trong khoảng 1 tuần vì không có chất bảo quản.

Bánh của Trạm cứu hộ hay ở chỗ có rất nhiều loại nhân, hương vị để lựa chọn. Trong đó có nhiều loại nhân đặc biệt như dâu tây, mè đen, tiramisu, cafe rượu rhum hay cả sầu riêng. Mức giá của những chiếc bánh khá cao, khoảng 50.0000 đến 80.000 đồng/chiếc nhưng là loại 150gr. Trạm sẽ trích 40% số tiền bán bánh để góp vào quỹ hỗ trợ chó mèo.

Chị em có thể tìm mua tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm