Gợi ý 6 hãng giày độn đế dành cho các anh giá từ 500 ngàn: Phái mạnh cũng cần hack chiều cao chứ riêng gì các chị em

Rất nhiều mẫu giày độn được quảng cáo là cao thêm 5 - 7cm thậm chí 10cm mà người ngoài nhìn vào không hề hay biết.

Không phải mình phái đẹp mới có nhu cầu hack dáng, các đấng mày râu giờ đây cũng cực kỳ quan tâm đến chuyện vóc dáng và chiều cao của mình. Nữ có giày cao gót, thì nam cũng có giày độn đế - những đôi giày chẳng khác gì bình thường nhưng có phần đế độn cao được giấu bên trong hay lộ ra ngoài có thể nâng chiều cao lên cả chục cm. Nhờ giày độn đế mà rất nhiều anh chàng khiêm tốn chiều cao, cảm thấy tự tin hơn về vẻ ngoài của mình.

69416193_10156952916591785_5104637793154367488_n

Rất nhiều sao nam của Vbiz dùng giày độn đế để cải thiện chiều cao của mình như Trấn Thành, Vũ Khắc Tiệp và diễn viên trẻ Quang Anh.

Không đa dạng và phong phú như những đôi cao gót chênh vênh của các chị em, giày độn của phái mạnh chỉ chuyên về hai kiểu giày tây và giày thể thao với hai dáng độn: lộ gót và giấu gót.

Giày tây tăng chiều cao

Cánh đàn ông thường cảm thấy băn khoăn, lo lắng vì đã là giày tây thì sẽ rất khó để có thể tăng chiều cao. Nguyên nhân là vì chúng dễ bị lộ, tuy nhiên nó lại là mẫu giày tăng chiều cao nam mà nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Thậm chí còn có những đôi cao tới 10cm - không hề thua kém giày cao gót của các chị em.

giay-cao-gia-re-nhat-hcm-1484665912

* Chiều cao từ 7 - 10cm: Thường là giày giấu gót, tức là phần đế nâng chiều cao sẽ chìm vào bên trong, nên người ngoài nhìn khó mà nhận ra được. Các anh chỉ cần chú ý mặc quần âu dài trùm qua giầy là được.

* Chiều cao từ 3 - 5cm: Sẽ ứng với những đôi giày âu lộ gót với phần gót vuông vắn chắc chắn. Mới đầu, các anh sẽ cảm thấy đau chân đôi chút nhưng đi nhiều rồi sẽ thấy quen và không còn cảm giác đau hay nặng nề ở đôi chân nữa.

SbfRng

Phần gót cao 6cm được giấu khéo léo khiến người ngoài nhìn vào không thể nhận ra. Đấy chính là ưu điểm của những đôi giày độn giấu gót.

Giày thể thao độn gót

Giày thể thao tăng chiều cao cho nam được gọi là giày Elevator. Nó có thể giúp phái mạnh tăng thêm kha khá chiều cao nhờ có một lớp đế giày đặc biệt. Lớp đế của giày thể thao tăng chiều cao này có khả năng nâng phần bàn chân lên và điều đặc biệt là phần đó hoàn toàn được giấu ở phía bên trong giày mà không sợ người khác nhìn thấy và nhận ra được.

z1

Phần đế dày hơn bình thường cũng giúp phái mạnh hack chiều cao đáng kể.

Vì vậy mà giày thể thao nam đế cao "ngầm" này, có thể giúp cho các anh ăn gian chiều cao lên một cách đáng kể, so với chiều cao vốn có của mình, mà lại không hề bị lộ ra ngoài như những đôi giày cao gót dành cho chị em phụ nữ.

giay-dep-tui-xach-kien-giang-14948195307081212

Đôi giày nhìn nhẹ nhàng đơn giản thế này thôi nhưng cũng có phần đế cao đến 6cm. Bí mật nằm ở phía trong của đôi giày với phần lót cao vát theo chiều của bàn chân giúp các anh đi lại không bị đau mỏi hay khó chịu đôi chân.

Nhu cầu tăng chiều cao của phái mạnh cũng không thua kém gì phái đẹp, chính vì vậy mà hầu như tất cả các shop/ các hãng giày nam đều có giày độn đế. Rất nhiều mẫu được quảng cáo là cao 5 - 7 thậm chí 10cm mà không hề hay biết. Có thể điểm qua một vài gợi ý dưới đây:

1. Vina Giày:

- Mức giá: Khoảng 1,5 triệu đồng/ đôi.

2. Toldo: Style for men

- Mức giá: Khoảng hơn 900.000 VNĐ/ đôi.

3. Giày Nam

- Mức giá: Khoảng hơn 900.000 VNĐ/ đôi.

4. Smart Shoes

- Mức giá: Từ 1.5 triệu đồng/ đôi.

5. Đồ da Tâm Anh

- Mức giá: Từ 500.000 VNĐ trở lên.

6. Giày da TINO

- Mức già 500 - 800.000 VNĐ/ đôi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm