Gợi ý 10 món ăn dặm “Lành ngon con duyệt” từ bác sĩ nhi khoa

6 tháng tuổi là cột mốc quan trọng khi con chuẩn bị bước vào quá trình ăn dặm, mẹ cần lên thực đơn thế nào để con ăn ngon và đủ dưỡng chất? Hãy cùng tham khảo thực đơn ăn dặm lành, ngon cho bé ngay bên dưới mẹ nhé!

Khi trẻ bước vào giai đoạn ăn dặm cũng là lúc các bà mẹ bắt đầu một hành trình mới mẻ và nhiều thử thách. Mặc dù kiến thức về ăn dặm cho trẻ giờ đã có ở khắp mọi nơi như sách báo, Internet... nhưng nhiều mẹ vẫn gặp khó khăn, vất vả. Bởi lẽ, khi bé càng lớn thì nhu cầu ăn uống của trẻ cũng sẽ càng tăng theo, thực đơn dinh dưỡng cũng cần phải đa dạng hơn để bé phát triển, đòi hỏi mẹ phải chăm sóc và chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng bữa ăn của trẻ.

Thấu hiểu vất vả của những mẹ có con ở giai đoạn ăn dặm này, bác sĩ nhi khoa Trần Thị Huyên Thảo, tác giả của các đầu sách "Ăn uống là hạnh phúc", "Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng"... đã hợp tác cùng nhãn hiệu thịt sạch G Kitchen chia sẻ thực đơn và quy tắc ăn dặm để con có được những bữa ăn ngon, lành, sạch.

Gợi ý 10 món ăn dặm “Lành ngon con duyệt” từ bác sĩ nhi khoa - Ảnh 1.

Gợi ý 10 món ăn dặm “Lành ngon con duyệt” từ bác sĩ nhi khoa - Ảnh 2.

Gợi ý 10 món ăn dặm “Lành ngon con duyệt” từ bác sĩ nhi khoa - Ảnh 3.

Gợi ý 10 món ăn dặm “Lành ngon con duyệt” từ bác sĩ nhi khoa - Ảnh 4.

Gợi ý 10 món ăn dặm “Lành ngon con duyệt” từ bác sĩ nhi khoa - Ảnh 5.

Gợi ý 10 món ăn dặm “Lành ngon con duyệt” từ bác sĩ nhi khoa - Ảnh 6.

Gợi ý 10 món ăn dặm “Lành ngon con duyệt” từ bác sĩ nhi khoa - Ảnh 7.

Gợi ý 10 món ăn dặm “Lành ngon con duyệt” từ bác sĩ nhi khoa - Ảnh 8.

Gợi ý 10 món ăn dặm “Lành ngon con duyệt” từ bác sĩ nhi khoa - Ảnh 9.

Gợi ý 10 món ăn dặm “Lành ngon con duyệt” từ bác sĩ nhi khoa - Ảnh 10.

Một thực đơn ăn dặm, ngoài việc đa dạng trong cách chế biến và nguyên liệu đảm bảo cung cấp tối đa các chất dinh dưỡng cần thiết, theo bác sĩ Huyên Thảo, các mẹ cũng nên quan tâm đến chất lượng, an toàn vệ sinh và nguồn gốc thực phẩm trước khi sử dụng để chế biến bữa ăn dặm lành ngon cho bé.

Gợi ý 10 món ăn dặm “Lành ngon con duyệt” từ bác sĩ nhi khoa - Ảnh 11.

Thương hiệu thịt sạch G Kitchen là kết quả 17 năm tâm huyết xây dựng chuỗi thực phẩm theo quy trình khép kín 3F (Feed-Farm-Food) của tập đoàn GREENFEED Việt Nam, với mong muốn mang sản phẩm lành ngon đến bữa ăn của hàng triệu gia đình Việt. Trong quá trình phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu của thị trường, G Kitchen luôn ưu tiên việc kiểm soát nguồn gốc, chất lượng sản phẩm từ thành phần thức ăn, con giống, chuồng trại, quy trình giết mổ, chế biến và bảo quản để đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm.

Với sự an toàn về nguồn gốc, chất lượng sạch, lành ngon, thịt lành G Kitchen là sự lựa chọn phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của bé trong độ tuổi ăn dặm.

Sản phẩm thịt heo tươi lành, ngon cùng nhiều sản phẩm chế biến tiện lợi của G Kitchen đã có mặt tại hơn 20.000 điểm bán tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận, bao gồm hệ thống 20 cửa hàng Thịt sạch G Kitchen, chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm như King Food, Annam Gourmet, Lotte, AEON, Emart.

G Kitchen là nhà cung cấp nguyên liệu của nhà hàng, khách sạn như Mùa Vàng, Hotel Des Arts, Hokkaido. Khách hàng có thể đặt mua online để được giao hàng tận nơi tại app G Kitchen và website (www.gkitchen.com), hoặc liên hệ hotline 19001708 để được tư vấn và hỗ trợ.


Chia sẻ
Đọc thêm