Gọi phần cơm gà của thương hiệu gà rán nổi tiếng, anh chàng tá hỏa sau khi cắn phải miếng thịt còn sống nguyên bên trong và pha xử lý của cửa hàng

Nhìn miếng gà vẫn còn sống nguyên, dân mạng cho biết không hiểu đây là gỏi gà hay là gà nướng nữa?

Có thể nói giờ đây những món đồ ăn nhanh đã rất quen thuộc với người Việt, nhưng ăn nhanh không có nghĩa là thịt vẫn còn sống. Mới đây một chàng thanh niên đã nhận được phần cơm như vậy khi đặt hàng của một thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng với nhiều cửa hàng trên cả nước.

Gọi phần gà nướng, chàng thanh niên tá hỏa khi miếng gà bên ngoài chín vàng ngon mắt, bên trong thịt vẫn sống nguyên - Ảnh 1.

Phần cơm gà nướng nhìn bên ngoài khá ngon mắt.

Theo đó chàng thanh niên đã đặt phần cơm gà nướng qua ứng dụng giao đồ ăn, phần cơm trưa ngay sau đó được đưa từ Long Biên (Hà Nội) về tận nhà. Khi mở đồ ăn ra món ăn chính là gà nướng khá ngon mắt, phần da được làm vàng chín tới, tưởng rằng đã an tâm dùng bữa nhưng chỉ khi bắt đầu ăn anh chàng mới tá hỏa khi bên trong miếng gà thịt vẫn còn sống nguyên. 

Gọi phần gà nướng, chàng thanh niên tá hỏa khi miếng gà bên ngoài chín vàng ngon mắt, bên trong thịt vẫn sống nguyên - Ảnh 2.

Nhưng chỉ sau khi mới dùng bữa, thực khách đã phải sốc trước miếng thịt bị chế biến qua loa.

Gọi phần gà nướng, chàng thanh niên tá hỏa khi miếng gà bên ngoài chín vàng ngon mắt, bên trong thịt vẫn sống nguyên - Ảnh 3.

Chia sẻ toàn bộ phần ăn nhớ đời này lên trên mạng xã hội đã có hàng nghìn người quan tâm và cho biết nhìn sống như này thì chắc hẳn phần cơm chỉ được chế biến một cách vội vàng. Một số thành viên còn ví von đây là món gỏi gà chứ không phải là gà nướng.

Trao đổi về vấn đề này qua số điện thoại của cửa hàng, đại diện đơn vị xác nhận đã có sự việc như trên và đang liên lạc với bên phía thực khách để xử lý.

"Trong ngày hôm nay chúng tôi phát hiện sự việc sau khi khách hàng đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội. Về phía cửa hàng đang liên lạc với khách hàng để xin lỗi và bồi thường phần ăn khác cho khách", đại diện cửa hàng cho biết thêm.

Phía cửa hàng cũng khẳng định đây là lần đầu tiên đơn vị gặp trường hợp như vậy và đang tiến hành kiểm tra quy trình sản xuất.

Chia sẻ
Đọc thêm