Gói mì tôm với lời cam kết “ăn vào thở ra là sang”, có giá "sương sương" 300k đồng

Gói mì tôm phong cách "siêu tối giản" này có thể coi là loại mì ăn liền đắt nhất hiện tại chăng?

Hầu hết cư dân mạng Việt đều nhận xét gói mì tôm này không khác gì mì ăn lẩu giá rẻ, bởi bao bì của nó chỉ có mỗi bọc nilon trong suốt nhìn thấy hết bên trong. Phần vắt mì cũng rất bình thường, chẳng có gì khác biệt hay độc đáo, vậy mà có giá lên đến hơn 300 nghìn đấy các mẹ ạ!

Gói mì tôm với hương vị "như quần áo hàng hiệu sang chảnh" khiến dân mạng té ngửa, giá "sương sương" bằng cả chiếc túi xách - Ảnh 1.

Gói mì tôm với hương vị "như quần áo hàng hiệu sang chảnh" khiến dân mạng té ngửa, giá "sương sương" bằng cả chiếc túi xách - Ảnh 2.

Món mì tôm "nhà giàu" đang khuynh đảo mạng xã hội vì hương vị lạ.

Theo trang Hypebeast, sản phẩm mì tôm xa xỉ này do hãng Maison Margiela đã kết hợp cùng chàng nghệ sĩ Tommy Cash, nằm trong bộ sưu tập thời trang mới ra mắt công chúng cách đây không lâu. Trong đó loại mì ăn liền này và dép bông hình bánh mì là 2 sản phẩm được nhiều người quan tâm chú ý nhất.

Món mì gói này được giới thiệu là: "Mang đến hương vị sang trọng như haute couture (trang phục may đo cao cấp). Nó thích hợp để ăn nhanh chóng nhưng không cần ra khỏi nhà". Nếu bạn nghĩ đây là một trò đùa thì hiện tại, gói mỳ được bán với giá 12 euro trên trang web của Tommy Cash.

Gói mì tôm với hương vị "như quần áo hàng hiệu sang chảnh" khiến dân mạng té ngửa, giá "sương sương" bằng cả chiếc túi xách - Ảnh 3.

Gói mì tôm với hương vị "như quần áo hàng hiệu sang chảnh" khiến dân mạng té ngửa, giá "sương sương" bằng cả chiếc túi xách - Ảnh 4.

Mỗi gói mì ăn liền này có giá 12 euro (khoảng 330.000 đồng), có thể đặt mua qua web.

Ngoài gói mì tôm "thượng lưu" này thì đôi dép đi trong nhà mô phỏng hình bánh mì cũng thu hút sự bàn tán của nhiều người. Nó có kiểu dáng hệt như bánh mì khổng lồ với lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn, phồng to và được đóng gói hệt như bánh mỳ thật ở siêu thị. Giá của một đôi dép bánh mì là 95 euro (khoảng hơn 2 triệu VNĐ).

Gói mì tôm với hương vị "như quần áo hàng hiệu sang chảnh" khiến dân mạng té ngửa, giá "sương sương" bằng cả chiếc túi xách - Ảnh 5.

2 sản phẩm độc đáo này đang được bày bán cạnh nhau trên trang web bán hàng của Tommy.

Trông chiếc dép bánh mì "hàng hiệu" này cũng khá ngon mắt đấy chứ!

 

Chia sẻ
Đọc thêm