Gọi mãi không thấy vợ dậy, chồng hoảng hốt phát hiện vợ đã chết bởi chính món quà ông tặng sinh nhật 2 ngày trước

Gia An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Câu chuyện bi kịch cũng là bài học đáng nhớ cho bất kỳ ai có thói quen dùng điện thoại khi đang sạc pin.

Theo truyền thông Thái Lan, sự việc xảy ra tại ngôi nhà ở tỉnh Udon Thani, phía Đông Bắc Thái Lan vào ngày 6/5. Nạn nhân là bà Yooyen Saenprasert, 54 tuổi. Bà được phát hiện đã chết vì bị điện giật khi vừa cắm sạc vừa sử dụng chiếc điện thoại thông minh mới được chồng tặng.

Theo lời kể của ông Praiwan Saenprasert, 54 tuổi, 2 ngày trước khi xảy ra sự việc, ông mua tặng vợ một chiếc điện thoại thông minh mới tinh làm quà sinh nhật. Bà Yooyen vốn có sở thích chơi game trên điện thoại khi lên giường chuẩn bị ngủ vào buổi tối.

Gọi mãi không thấy vợ dậy, người đàn ông hoảng hốt phát hiện vợ đã chết, nguyên nhân từ chính món quà ông tặng sinh nhật 2 ngày trước - Ảnh 1.

Bà Yooyen Saenprasert, 54 tuổi, được tìm thấy đã chết vì bị điện giật khi vừa sạc vừa sử dụng chiếc điện thoại mới.

Ngày hôm đó, ông Praiwan để vợ ở nhà một mình để ra kiểm tra ao cá. Khi trở về vào lúc sáng hôm sau, ông thấy bà Yooyen nằm bất động nên tưởng bà vẫn ngủ nhưng ông gọi mãi không thấy bà trả lời. Ông Praiwan lại kiểm tra thì thấy bà đã tử vong, trên cánh tay có một vết bỏng.

Các nhân viên y tế đã nỗ lực hết sức để cứu mạng bà Yooyen nhưng bà được cho là đã chết hơn 4 tiếng đồng hồ trước khi chồng bà phát hiện ra.

Gọi mãi không thấy vợ dậy, người đàn ông hoảng hốt phát hiện vợ đã chết, nguyên nhân từ chính món quà ông tặng sinh nhật 2 ngày trước - Ảnh 2.

Nhân viên y tế đã nỗ lực hết sức để cứu mạng bà Yooyen nhưng bà được cho là đã chết hơn 4 tiếng đồng hồ trước khi chồng bà phát hiện ra.

Ông Praiwan cho biết đó là chiếc điện thoại mới ông mua tặng vợ chỉ 2 ngày trước đó nên ông không thể tin rằng món quà này lại chính là "Tử thần" cướp đi tính mạng của vợ.

Ông nói: "Vợ tôi đã không cử động khi tôi cố gắng đánh thức bà ấy. Tôi biết có điều gì đó không ổn, rất nghiêm trọng. Chỉ có 2 vợ chồng chúng tôi sống với nhau. Chúng tôi không có con. Tôi đã mua chiếc điện thoại đó 2 ngày trước cho bà ấy nên tôi không thể tin được chuyện này lại xảy ra". Ông Praiwan nói thêm rằng vợ ông thích chơi trò chơi trên điện thoại khi nằm thư giãn trên giường nhưng họ không biết rằng việc đó có thể gây nguy hiểm khi điện thoại đang sạc.

Cảnh sát tìm thấy những vết bầm tím trên tay phải của người phụ nữ được cho là do bị điện giật.

Một trong các nhân viên cảnh sát cho biết gia đình không nghi ngờ gì về cái chết của người phụ nữ nhưng các nhà chức trách vẫn phải đưa thi thể đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi theo đúng quy định và quy trình làm việc.

Trung tá Mangkorn Chomkot cho biết: "Chúng tôi đã đưa thi thể người phụ nữ đến bệnh viện để họ xác nhận nguyên nhân cái chết. Tang lễ sẽ được gia đình tổ chức sau".

Nguồn: Daily Mail

Gọi mãi không thấy vợ dậy, chồng hoảng hốt phát hiện vợ đã chết bởi chính món quà ông tặng sinh nhật 2 ngày trước - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm