Gọi bố dậy mãi chẳng được, cậu bé đã áp dụng tuyệt chiêu của riêng mình khiến bố hét ầm rồi tỉnh giấc

Song Ngư NF, Theo Helino

Có bé rồi, mẹ chẳng cần lo đánh thức bố mỗi buổi sớm nữa rồi. Vì bé thông minh đến lạ, dùng mọi cách khiến bố không tỉnh cũng chẳng thể ngủ nổi.

Mọi người cứ nói trẻ con có biết gì đâu, điều này cũng đúng. Thế nhưng, trẻ con lại cũng là những người thông minh và ngây thơ nhất càng không sai.

Đôi khi, trong nhận thức non nớt của trẻ, cách giải quyết vấn đề vừa đơn giản mà hiệu quả người lớn chẳng bao giờ có thể nghĩ ra. Ví dụ như cách để gọi bố dậy.

Một đoạn clip đang được hội các bố mẹ bỉm sữa truyền tay nhau chia sẻ trong những ngày qua chính là bé đánh thức bố dậy bằng tuyệt chiêu của riêng mình.

Cậu bé áp dụng tuyệt chiêu của riêng mình khiến bố hét ầm rồi tỉnh giấc

Cụ thể, theo đoạn clip này, ông bố đang nằm lăn ra ngủ chẳng biết trời trăng gì mặc cậu con lon ton ở bên. Ban đầu, ông ễnh con này mon men bám vào thành giường rồi giơ một chân, đặt nguyên lên mặt bố. Thế mà bố cũng lì lắm, gạt ra rồi tiếp tục ngủ tiếp.

Cậu bé con thất bại lần một kêu ầm nhưng cũng không chịu bỏ cuộc. Lại tiếp tục bám vào thành giường cho chắc chắn rồi dùng hết sức nặng của cái mông đóng bỉm, bé ngồi hẳn lên mặt bố. Lúc này thì bố chẳng chịu nổi nữa, hét lên rồi tỉnh giấc nhanh chóng.

Gọi bố dậy mãi chẳng được, cậu bé đã áp dụng tuyệt chiêu của riêng mình khiến bố hét ầm rồi tỉnh giấc - Ảnh 2.

Xem xong, các mẹ thích thú lắm rồi bảo nhau:

"Ha ha, hay quá, dậy cún cách này để gọi bố dậy thôi."

"Thế này bố chẳng thế nào ngủ nướng được nữa rồi."

"Trợ thủ đắc lực của mẹ đấy, hay quá."

Còn các ông bố lại tỏ ra sợ hãi:

"Thế giới thật đáng sợ, đi ngủ cũng không được yên với lũ quỷ nhỏ này."

"Chết thật các ông ơi, mình vợ đã khổ mà giờ vợ có thêm đồng minh thì toi rồi."

Chia sẻ
Đọc thêm