Góc "thiếu nghị lực" của Ngọc Trinh: 3 giờ sáng mò dậy quét sạch tủ lạnh, nghĩ ra hàng tá lý do để tự an ủi chuyện ăn đêm

Giờ đừng ai chê Ngọc Trinh "nhạt" nữa bởi cô nàng càng ngày càng hài hước đây này.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ một đoạn video ngắn về cuộc sống những ngày cách ly tại nhà của mình. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ngọc Trinh đã tự giác ở nhà hạn chế ra ngoài. Và trong những ngày cách ly, cô nàng đã chứng minh 1 điều rằng ở nhà cũng vô cùng vui vẻ.

Ngọc Trinh chia sẻ: "Những con người thiếu nghị lực có nhìn ra bóng dáng mình mỗi đêm ở đây không? Hãy nói Trinh không cô đơn đi".

Ngọc Trinh "thiếu nghị lực" trước đồ ăn

Cũng như bao cô gái khác luôn dặn lòng là phải "ăn ít" để giữ dáng nhưng Ngọc Trinh cũng không thoát khỏi sự hấp dẫn của đồ ăn. Để bản thân đỡ áy náy, cô nàng còn cố gắng nghĩ ra hàng tá lý do để chứng minh cho việc "ăn sạch" tủ lạnh là hoàn toàn hợp lý. 

Cô nàng cho rằng chuyện ăn lúc 3h sáng chỉ là ăn sáng sớm hơn 1 xíu mà thôi. Thậm chí thương cho sữa chua nằm trong tủ lạnh thiếu an toàn, Ngọc Trinh đã nhanh tay đưa "vào bụng" cho ấm áp. Cô nàng còn không quên đưa cả lời dặn của "Bảy Tòng" (Tên của ba Ngọc Trinh) là con gái ngoan phải ăn đủ 3 bữa làm lý do cho việc ăn đêm. 

Dưới phần bình luận, các fan hâm mộ đều cảm thấy đồng cảm với cô nàng lầy lội này. Thậm chí đến cả Võ Hoàng Yến cũng hài hước nói: "Trời ơi má ơi. Mày khùng thiệt luôn. Mà chị cưng".

Góc "thiếu nghị lực" của Ngọc Trinh: 3 giờ sáng mò dậy quét sạch tủ lạnh, nghĩ ra hàng tá lý do để tự an ủi chuyện ăn đêm  - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm