Góc nuôi ong tay áo: Mang theo cún cưng về nhà chồng, vợ trẻ cay đắng phát hiện bị "cướp" chồng lúc nào chẳng hay

Đem câu chuyện bị "cướp" chồng của mình lên than thở với cộng đồng mạng, chị Anh Thư chẳng những không được thông cảm mà còn khiến dân mạng được phen giải trí.

Ngày nay, chỉ cần dạo một vòng các hội nhóm trên MXH, người ta đều có thể dễ dàng bắt gặp những vụ ngoại tình hay "bóc phốt người thứ 3". Chúng nhiều và xuất hiện với tần suất dày đặc đến nỗi không ít các chị em chưa lập gia đình còn cảm thấy hoảng sợ với chuyện chồng con.

Tuy nhiên không phải vụ "bóc phốt" nào cũng khiến dân mạng phẫn nộ, bên cạnh đó còn có những vụ đem lại nhiều tiếng cười giải trí. Câu chuyện và những bức ảnh bằng chứng của chị Anh Thư dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, trong 1 nhóm khá đông thành viên trên MXH, chị Anh Thư đã than thở câu chuyện khiến mình bất lực bao lâu nay. Người vợ trẻ cho biết: "Chó của mình mọi người ạ. Mình nuôi 3 năm rồi. Nó đã từng "cướp" đi mẹ của mình. Mẹ mình vừa về đã hỏi nó ăn chưa chứ không thèm hỏi mình ăn chưa. Nay mình đi lấy chồng mà mình mang luôn "con giáp thứ 13". Ok! I'm fine."

Góc nuôi ong tay áo: Mang theo cún cưng về nhà chồng, vợ trẻ cay đắng phát hiện bị cướp chồng lúc nào không hay - Ảnh 1.

Chia sẻ của chị Anh Thư thu hút sự chú ý của dân mạng.

Kèm theo đó, chị Anh Thư cũng không ngần ngại chia sẻ loạt ảnh vô cùng gần gũi của chồng mình và chú cún mà chị mang theo khi đi lấy chồng. Chồng chị Thư không chỉ cho chú cún này ngủ cùng mà còn chăm sóc hết sức cẩn thận như cho ăn, tắm rửa, thậm chí là rửa chân. Đương nhiên, nhìn loạt ảnh này, ai cũng biết rằng người vợ trẻ đã bị cho "ra rìa" mất rồi.

"Người thứ 3" luôn là một đề tài nóng với dân mạng nói chung và hội chị em nói riêng nên ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện của chị Thư đã thu hút sự chú ý cực lớn. Hàng loạt bình luận hài hước liên tục xuất hiện phía dưới bài viết:

- Tại bạn nuôi còn gì. Đúng là nuôi ong tay áo mà!

- Đây là "thằng" giáp chứ con giáp gì.

- Tưởng đâu nữ chính ngôn tình, ai dè nữ phụ đam mỹ.

- Bạn bị cho ra rìa thật rồi. Nhìn nó thỏa mãn ghê đấy.

Không chỉ thường xuyên ôm chú cún đi ngủ.

Mà lúc nghịch điện thoại, chồng chị Anh Thư cũng phải có chú cún bên cạnh.

Chị Anh Thư còn cho biết thêm, trước khi cưới cũng hỏi: "Anh có thích chó không?" và vì anh ấy trả lời thích nên mới đồng ý cưới. Hiện tại, màu lông tai của chú cún này cũng là do chồng chị dắt đi nhuộm. 

Chồng chị Anh Thư chơi cùng, cho ăn, tắm, rửa chân, sấy lông,... cho chú cún.

Ảnh cưới của vợ chồng chị Anh Thư cũng luôn xuất hiện hình bóng chú cún.

Hiện tại, câu chuyện cùng nỗi ấm ức của chị Anh Thư vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm