Góc lươn lẹo: Chạy ẩu làm chiếc xe kéo văng trúng vào ô tô xịn đỗ bên đường, nam thanh niên lập tức chuyển nghề... diễn viên

Cái khó ló cái lươn lẹo là thế này đây.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại vụ va chạm giữa thanh niên đi xe máy kéo theo khung sắt chở hàng và chiếc xe ô tô đang đỗ bên đường. Điều đáng chú ý nhất là hành động của thanh niên xe máy sau khi sự việc xảy ra.

Kéo khung sắt tông trúng ô tô xịn bên đường, thanh niên có hành động diễn xuất bất ngờ. Nguồn: MXH Giao Thông

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một nam thanh niên lái xe máy kéo theo khung sắt phía sau. Do bất cẩn để tuột chốt, chiếc khung này lăn tự do và tông trúng vào đầu xe Mazda CX5 đang đỗ bên đường.

Đi xe máy kéo khung sắt tông trúng ô tô xịn bên đường, thanh niên đã có pha "diễn xuất" hay hơn diễn viên sau đó - Ảnh 2.

Nam thanh niên ôm chân vờ đau đớn khi thấy chủ nhà ra.

Mặc dù chưa biết cụ thể chiếc Mazda CX5 có bị sao không nhưng khi nghe tiếng động mạnh, chủ nhà đã bước ra xem sự tình. 

Thấy chủ nhà xuất hiện, nam thanh niên này lập tức có hành động "khó hiểu", ôm lấy chân đầy đau đớn và bước đi khập khiễng, dù trước đó anh này chẳng có va chạm gì.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người cho rằng, có lẽ do sợ chủ xe bắt đền bù thiệt hại nên nam thanh niên này mới có hành động giả vờ như vậy.

Hiện đoạn clip này và hành động "diễn xuất" của nam thanh niên trên vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm