Lục túi chị em công sở: Người thích mang đồ makeup tiền triệu, người chỉ thích mang nước súc miệng, nhỏ mũi giá… 15k

Túi xách mang đi làm của chị em công sở thường được ví như "túi thần kỳ" của Doraemon, bởi 1 chiếc túi bé xinh có thể đựng được tới cả chục món đồ hay ho. Thử "lục túi" 1 số nàng công sở ở độ tuổi từ 22 – 30 xem các nàng mang theo những gì hàng ngày nhé!

1. Ngọc Châu (22 tuổi, Hà Nội)

Vừa mới tốt nghiệp đại học và đi làm trong năm nay, Ngọc Châu đang là nhân viên của 1 công ty truyền thông ở Hà Nội. Cô nàng vừa làm biên tập viên vừa kiêm luôn vị trí VJ (dẫn chương trình trong các video clip), do đó, Ngọc Châu luôn mang theo 1 set đồ trang điểm "ruột" trong túi để phục vụ công việc.

Góc "lục túi" chị em công sở: Người thích mang đồ makeup tiền triệu, người chỉ thích mang nước súc miệng, nhỏ mũi giá… 15k - Ảnh 2.

Do mới đi làm nên set mỹ phẩm của cô nàng đều là những thương hiệu bình dân. Son Peripera Ink màu số 23 có giá 145k, kem che khuyết điểm The Saem giá 100k, chì kẻ lông mày Innisfree giá khoảng 120k, mút trang điểm 20k. Riêng bút kẻ mắt Missha được cô nàng "tậu" về dịp săn sale với giá chỉ 79k.

Góc "lục túi" chị em công sở: Người thích mang đồ makeup tiền triệu, người chỉ thích mang nước súc miệng, nhỏ mũi giá… 15k - Ảnh 3.

Như vậy tính ra, set đồ makeup của cô nàng có giá chưa đầy 500k nhưng cũng khá đầy đủ để phục vụ công việc.

Góc "lục túi" chị em công sở: Người thích mang đồ makeup tiền triệu, người chỉ thích mang nước súc miệng, nhỏ mũi giá… 15k - Ảnh 4.

Ngoài đồ makeup, trong túi xách của cô nàng còn có 1 số phụ kiện quen thuộc khác như gương và kẹp tóc (đồng giá 10k), dây buộc tóc và khăn turban (đồng giá 20k), gel rửa tay khô Green Cross (33k).

Cộng thêm túi xách của Juno trị giá 699k, tổng trị giá chiếc túi xách của cô nàng rơi vào khoảng 1,2 triệu đồng. Còn nếu cộng thêm chiếc điện thoại iPhone 11 Pro 64 GB mới "tậu", trị giá chiếc túi sẽ lên tới hơn 24,6 triệu đồng!

2. Thúy Hạnh (23 tuổi, Sài Gòn)

Làm trong lĩnh vực công nghệ/streamer nên cô nàng Thúy Hạnh (23 tuổi, Sài Gòn) thường phải mang theo ba lô để đựng laptop. Chiếc ba lô dường như hơi "lệch tông" với phong cách của nhiều chị em công sở, nhưng hóa ra trong đó đựng cả 1 BST mỹ phẩm trị giá đến vài triệu đồng mà cô nàng "nghiện" makeup mang theo mỗi ngày.

Ba lô của Thúy Hạnh có tới hơn chục món đồbé xinh như thế này. Cô nàng luôn mang theo dưỡng môi Lanaige (450k), chì kẻ mắt The Face Shop (80k), phấn phủ Eglips (150k) và phấn má 3CE (350k). Ngoài ra, cô nàng "nghiện" makeup còn mang theo 1 cặp lens (360k) và kem chống nắng Vichy (500k).

Góc "lục túi" chị em công sở: Người thích mang đồ makeup tiền triệu, người chỉ thích mang nước súc miệng, nhỏ mũi giá… 15k - Ảnh 8.

Góc "lục túi" chị em công sở: Người thích mang đồ makeup tiền triệu, người chỉ thích mang nước súc miệng, nhỏ mũi giá… 15k - Ảnh 9.

Riêng về son, cô nàng mang tới 3 loại khác nhau để thay đổi style makeup hàng ngày. Trong đó, đắt tiền nhất là thỏi son MAC trị giá 500k, còn lại là 2 thỏi Kiko (200k) và Ofelia Cotton (300k).

Góc "lục túi" chị em công sở: Người thích mang đồ makeup tiền triệu, người chỉ thích mang nước súc miệng, nhỏ mũi giá… 15k - Ảnh 10.

Tất nhiên, ngoài bộ sưu tập mỹ phẩm đồ sộ, cô nàng cũng không quên bỏ túi những vật dụng hữu ích phục vụ công việc. Trong đó bao gồm sổ tay, sạc dự phòng (550k) và dây sạc đa năng (300k) – item không thể thiếu của cô nàng hi-tech.

Cộng thêm chai xịt diệt khuẩn Save Your Life (120k), tổng trị giá các món đồ trong túi của cô nàng rơi vào khoảng 4.130.000 đồng.

3. Trang.V (30 tuổi, Hải Phòng)

Trái ngược với hội cuối 9x, cô nàng Trang.V (30 tuổi, Hải Phòng) hầu như không mang món đồ makeup nào đi làm ngoài 1 thỏi son MAC trị giá 500k. Trong túi xách của cô nàng hầu hết là các sản phẩm dưỡng da và bảo vệ sức khỏe. 

Ngoài son MAC, "gia tài" đồ trang điểm trong túi của Trang.V chỉ có thêm 1 thỏi son dưỡng Lipice (70k).

Để da không bị khô khi ngồi máy lạnh văn phòng quá lâu, cô nàng thường mang theo set lotion và toner Innisfree Cherry Blossom (560k).

Với cô nàng, đồ makeup có thể thiếu nhưng đồ bảo vệ sức khỏe thì luôn luôn phải mang theo. Trong túi xách của cô nàng luôn có sẵn nước muối sinh lý để nhỏ mũi/nhỏ mắt (3k) và túi tăm chỉ nha khoa của Nhật (35k).

Một số món đồ lặt vặt khác trong túi của Trang.V: ví hồng (60k), sổ ghi chép công việc (15k), đồ buộc tóc và kẹp tóc (18k).

Cộng thêm chiếc túi Zara (600k), tổng trị giá những món đồ mà cô nàng mang đi làm mỗi ngày rơi vào khoảng 1.861.000 đồng.

4. Nguyễn Hương (29 tuổi, Sài Gòn)

Góc "lục túi" chị em công sở: Người thích mang đồ makeup tiền triệu, người chỉ thích mang nước súc miệng, nhỏ mũi giá… 15k - Ảnh 17.

Ở độ tuổi cận kề 30, cô nàng Nguyễn Hương – nhân viên văn phòng của 1 công ty truyền thông ở Sài Gòn cũng chủ yếu mang theo sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe giống như cô bạn Trang.V.Trong túi của cô nàng luôn có sẵn 1 gói cao dán Salonpas (15k) để giảm chứng đau nhức khi ngồi máy tính quá lâu. Ngoài ra còn có 1 lọ nước súc miệng Sinh Dược vị thảo mộc (15k) để cô nàng sử dụng sau khi ăn trưa, lọ thuốc nhỏ mắt V.Rohto (45k) và lọ dầu gió (15k).

Góc "lục túi" chị em công sở: Người thích mang đồ makeup tiền triệu, người chỉ thích mang nước súc miệng, nhỏ mũi giá… 15k - Ảnh 18.

Trong túi của cô nàng luôn có sẵn 1 gói cao dán Salonpas (15k) để giảm chứng đau nhức khi ngồi máy tính quá lâu. Ngoài ra còn có 1 lọ nước súc miệng Sinh Dược vị thảo mộc (15k) để cô nàng sử dụng sau khi ăn trưa, lọ thuốc nhỏ mắt V.Rohto (45k) và lọ dầu gió (15k).

Góc "lục túi" chị em công sở: Người thích mang đồ makeup tiền triệu, người chỉ thích mang nước súc miệng, nhỏ mũi giá… 15k - Ảnh 19.

Set đồ makeup mà cô nàng mang đi làm mỗi ngày chỉ vỏn vẹn 1 thỏi son dưỡng Lipice (60k) và son thảo mộc Cỏ Mềm (180k), bởi cô nàng không thích sử dụng những dòng son chứa nhiều chì và hóa chất.

Góc "lục túi" chị em công sở: Người thích mang đồ makeup tiền triệu, người chỉ thích mang nước súc miệng, nhỏ mũi giá… 15k - Ảnh 20.

Một số món đồ khác trong túi xách của cô nàng: kem chống nắng Cell Fussion C mini size (60k), xịt thơm Bath & Body Works mini size (50k), kem dưỡng tay Innisfree (190k).

Do mang theo khá ít đồ nên tổng trị giá các "item" trong túi của Nguyễn Hương chỉ rơi vào khoảng … 630.000 đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm