Góc khó hiểu: Cô gái dựng xe ngồi vắt chân chặn giữa đường, khi được nhắc nhở còn có đáp trả gây ức chế hơn nữa

Chứng kiến cảnh cô gái trẻ khá thản nhiên, dừng xe dựng chân chống ngồi vắt chân ngay giữa đường lớn như chốn không người khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 1 cô gái dừng xe ngang nhiên giữa đường gây cản trở giao thông khiến bao người bức xúc.

Cô gái dựng chân chống, ngồi vắt chân giữa đường nhưng lời đáp trả ngang ngược khi được nhắc nhở còn gây ức chế hơn. Nguồn: MXH Giao Thông

Theo đó, cô gái trẻ chống chân xe máy, ngồi vắt chân giữa đường khiến các phương tiện qua lại gặp nhiều khó khăn. Thấy vậy, 1 tài xế đi ô tô dừng xe lại để nhắc nhở. Thế nhưng, đã không chịu hợp tác, cô gái này còn buông lời đáp trả rất ngang ngược.

Cô gái gây dựng chân chống, ngồi vắt chân giữa đường nhưng lời đáp trả ngang ngược khi được nhắc nhở còn gây ức chế hơn - Ảnh 2.

Hình ảnh này đã khiến nhiều người chỉ trích, bức xúc

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng nhận nhiều sự chú ý và khiến người xem không khỏi ngán ngẩm, nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc với hành động kì cục và bất chấp nguy hiểm của người phụ nữ này.

Chia sẻ
Đọc thêm