Góc hài hước: Phát hiện "anh em sinh đôi thất lạc" của dàn rapper Việt, có cả tài tử TVB lẫn "MC quốc dân" Hàn Quốc

Cộng đồng mạng đang bàn luận khá nhiều về những hình ảnh được cho là giống nhau như anh em của các rapper Việt và các ngôi sao trong, ngoài nước.

Mặc dù không có chung huyết thống, không có quan hệ gần gũi, thậm chí là còn sống ở khoảng cách địa lý rất xa nhau nhưng có những người lại giống nhau như anh, chị em ruột. Đó là lý do không ít lần các sao Việt được người hâm mộ tìm ra "anh em thất lạc" là những người nổi tiếng, ngôi sao nước ngoài.

Mới đây, dân tình tiếp tục bàn luận xôn xao trước loạt ảnh được cho là giống nhau như anh em ruột của các rapper Việt và những người nổi tiếng trong, ngoài nước. Mặc dù có những cặp được công nhận là rất giống nhau, có những cặp lại gây tranh cãi vì không giống nhưng chủ đề này hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Góc hài hước: Phát hiện "anh em sinh đôi thất lạc" của dàn rapper Việt, có cả tài tử TVB lẫn "MC quốc dân" Hàn Quốc - Ảnh 2.

Rapper Big Daddy được cho là có gương mặt giống với tài tử Tạ Hưng Hoa (hay còn gọi là Sếp Laughing) nổi tiếng của TVB.

Góc hài hước: Phát hiện "anh em sinh đôi thất lạc" của dàn rapper Việt, có cả tài tử TVB lẫn "MC quốc dân" Hàn Quốc - Ảnh 3.

Rapper Hydra của đội Karik được nhận xét không chỉ có khuôn mặt và vóc dáng cũng nhỏ bé giống diễn viên Tuấn Dũng.

Góc hài hước: Phát hiện "anh em sinh đôi thất lạc" của dàn rapper Việt, có cả tài tử TVB lẫn "MC quốc dân" Hàn Quốc - Ảnh 4.

Chàng rapper điển trai Hiếu Thứ Hai được so sánh với "soái ca ngôn tình" Quang Đại.

Góc hài hước: Phát hiện "anh em sinh đôi thất lạc" của dàn rapper Việt, có cả tài tử TVB lẫn "MC quốc dân" Hàn Quốc - Ảnh 5.

Trường hợp được nhiều cư dân mạng đồng tình giống nhau nhất là cặp rapper Đạt Maniac và tài tử TVB Dương Minh

Góc hài hước: Phát hiện "anh em sinh đôi thất lạc" của dàn rapper Việt, có cả tài tử TVB lẫn "MC quốc dân" Hàn Quốc - Ảnh 6.

Rapper 16 Typh được nhận xét có nhiều nét giống diễn viên Mạc Văn Khoa, nhất là khi cười.

Góc hài hước: Phát hiện "anh em sinh đôi thất lạc" của dàn rapper Việt, có cả tài tử TVB lẫn "MC quốc dân" Hàn Quốc - Ảnh 7.

Trường hợp gây tranh cãi nhất là rapper Dế Choắt và "MC quốc dân" của Hàn Quốc - Yoo Jae Suk. Có lẽ điểm giống nhau của hai người trong hai bức ảnh này chỉ là màu sắc trang phục mà thôi.

Góc hài hước: Phát hiện "anh em sinh đôi thất lạc" của dàn rapper Việt, có cả tài tử TVB lẫn "MC quốc dân" Hàn Quốc - Ảnh 8.

Trường hợp "anh em sinh đôi" từng gây sốt mạng xã hội là Wowy và MC Lại Văn Sâm. Hình ảnh giống đến ngỡ ngàng từ gương mặt đến trang phục của hai người khiến cộng đồng mạng thích thú.

Góc hài hước: Phát hiện "anh em sinh đôi thất lạc" của dàn rapper Việt, có cả tài tử TVB lẫn "MC quốc dân" Hàn Quốc - Ảnh 9.

Wowy còn bay ra tận Hà Nội để tìm gặp "anh trai sinh đôi" của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm