Góc hài hước: Không phải Kim Tae Hee, đây mới là người phụ nữ quyền lực khiến Bi Rain phải quỳ gối

Nhân vật đình đám này từng có thời gian vướng tin đồn tình cảm với ông xã Kim Tae Hee.

Trên trang cá nhân mới đây, Bi Rain đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori đích thân từ đảo Jeju tới Seoul để ủng hộ cho cậu em thân thiết trong dự án mới.

Cụ thể, trong đoạn clip này, Lee Hyori đã thực hiện động tác vũ đạo trong bài hát mới của nhóm nhạc tân binh do đích thân Bi Rain đào tạo. Đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc Lee Hyori bá đạo bắt Bi Rain phải quỳ.

Góc hài hước: Không phải Kim Tae Hee, đây mới là người phụ nữ quyền lực khiến Bi Rain phải quỳ gối - Ảnh 1.

Phản ứng trước điều này, Bi Rain chẳng những không hề khó chịu mà còn lập tức làm theo một cách hân hoan. Ai theo dõi hoạt động của Bi Rain đều biết ông xã Kim Tae Hee và "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori cùng "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Góc hài hước: Không phải Kim Tae Hee, đây mới là người phụ nữ quyền lực khiến Bi Rain phải quỳ gối - Ảnh 2.

Tính cách bá đạo và hài hước của Lee Hyori cũng là điều mà cư dân mạng vô cùng quen thuộc. Do vậy, hành động của Lee Hyori không hề khiến công chúng cảm thấy phản cảm, ngược lại vô cùng thích thú.

Lee Hyori và Bi Rain từng có một thời gian vướng tin đồn tình cảm. Thời điểm khi cả hai còn hoạt động, từng có tin đồn cho rằng, Bi Rain và Lee Hyori đã qua đêm với nhau. Sau này, khi nhắc lại thông tin này, cả hai đều khẳng định, đây hoàn toàn đều là tin đồn.

Chia sẻ
Đọc thêm