Góc hài hước: Huỳnh Lập giả gái mà cộng đồng mạng lại nhìn ra thành “tiểu tam” bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế

Hình ảnh từng bị chỉ trích một thời của Huỳnh Lập giờ lại trở thành “hot trend” giữa ồn ào vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế.

Vài ngày qua, vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội) vẫn là chủ đề khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Không chỉ bàn luận sôi nổi về những tình tiết trong vụ đánh ghen mà cư dân mạng còn chụp lại những khoảnh khắc hài hước của cô gái bị đánh ghen trong clip để làm ảnh chế.

Giữa dòng sự kiện, Huỳnh Lập bất ngờ đăng bức ảnh giả gái, hóa thân thành thiếu nữ bên hoa huệ. Tuy nhiên, điều gây cười và khiến bức ảnh này “gây sốt” là động tác của Huỳnh Lập trong bức ảnh rất giống với lúc cô gái kia bị đánh ghen. Nam diễn viên cũng hài hước ẩn ý: “Nghe nói thế này đang là hot trend. Thử làm một “pô” hình góp vui”.

Góc hài hước: Huỳnh Lập giả gái mà cộng đồng mạng lại nhìn ra thành “tiểu tam” bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế - Ảnh 2.

Bức ảnh bắt chước thiếu nữ bên hoa huệ này của Huỳnh Lập từng bị chỉ trích vì nhiều người cho rằng nam diễn viên không tôn trọng tác giả của bản gốc tác phẩm "Thiếu nữ bên hoa huệ". Tuy nhiên, đặt trong sự kiện đang được dư luận chú ý hiện nay, bức ảnh của Huỳnh Lập lại trở thành màn “cà khịa” một cách hợp lý và hài hước.

Chia sẻ
Đọc thêm