Góc “đào mỏ”: Cô gái tố người yêu xin từ tiền xăng đến thẻ điện thoại nhưng khi lỡ xe về quê, đến phòng trọ anh ta cô chứng kiến cảnh sốc

"Em cay quá các chị ạ, giờ em chẳng thiết tha gì loại như nó nữa, nhưng em đòi lại 10 triệu nó vay em mua máy tính thì nó trả lời như vậy đấy", cô gái phẫn nộ kể.

Trong chuyện tình yêu, vấn đề tiền nong vô cùng nhạy cảm. Nhiều cặp đôi chỉ vì tiền bạc không phân minh mà bị chia rẽ, dẫn đến tình cảm bị rạn nứt. Số khác cũng vì tiền khiến cho tình yêu chẳng còn trong sáng, trở nên tính toán, đôi lúc gây tổn thương cho cả hai bên.

Người yêu "cực phẩm" xin từ thẻ điện thoại đến quần áo

Câu chuyện về những con người “đào mỏ” khi yêu không phải hiếm. Thường thì sau khi sự việc xảy đến, người trong cuộc mới bẽ bàng cảm thấy dại dột vì cho đi quá nhiều. Như câu chuyện đang gây chú ý dưới đây cũng thế.

“Cay quá các chị ạ, em với nó yêu nhau được 2 năm, 2 đứa vẫn còn là sinh viên. Nhà nó khó khăn, nhà em có điều kiện hơn, nên khi yêu nhau em chả tính toán gì, vì nó cũng chả có gì cho mà tính toán.

Nó hay nhờ em mua đồ, các thứ, đến bông ngoáy tai, hay quần sịp cũng nhờ em mua nhưng chẳng bao giờ thấy trả tiền, nhưng em yêu nó nên cũng chẳng tính toán gì.

Góc “đào mỏ”: Cô gái tố người yêu xin từ tiền xăng cho đến thẻ điện thoại nhưng khi lỡ xe về quê, cô đến phòng trọ anh ta rồi chứng kiến cảnh sốc! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Ấy thế mà em bảo về quê mấy hôm, đi ra bến xe thì bị lỡ chuyến nên quay lại trường. Em mệt quá mới định vào phòng nó nghỉ lát rồi lấy xe về phòng em sau, ai dè phát hiện nó với một con khoá dưới ngủ cùng trong phòng.

Em cay quá các chị ạ, giờ em chẳng thiết tha gì loại như nó nữa, nhưng em đòi lại 10 triệu nó vay em mua máy tính thì nó trả lời như vậy đấy. Em nên làm gì bây giờ ạ? Xin các chị cho em ít cao kiến với ạ?

Đây là tin nhắn nó xin em và nhờ em mua hộ đồ, nhưng không bao giờ nói đến tiền nong gì, do các tin nhắn trước em xoá hết rồi nên chỉ còn từ ngày 20/4 đến giờ.

Hai năm qua tiền nó xin em với nhờ em mua hộ chắc phải lên đến hàng trăm triệu”.

Đây là câu chuyện do một cô gái đăng tải. Đi kèm là các đoạn tin nhắn mà người yêu mong muốn cô mua sắm, cung phụng cho mình. Từ những thứ nhỏ bé như quần sịp, thẻ điện thoại đến thứ lớn như giày để đi, anh chàng này cũng gợi ý để người yêu mua cho mình.

Nhìn vào thời gian trên đó, có khi mỗi ngày anh ta xin xỏ người yêu mua đồ đến tận 2 lần. Nó hoàn toàn là món đời thường, phục vụ cho đời sống cá nhân nhưng anh ta vẫn chẳng tự lo được.

“Lúc nào sang mua hộ anh cái dao cạo râu. Mua 2 suất cơm luôn nhé, ngại nấu. Em mua hộ anh cái thẻ điện thoại 50 nghìn. Chiều anh sang ăn cơm nhé, hết tiền ăn rồi, mua vịt quay ăn nhé”, đây là vài tin nhắn anh chàng này gửi qua.

Góc “đào mỏ”: Cô gái tố người yêu xin từ tiền xăng cho đến thẻ điện thoại nhưng khi lỡ xe về quê, cô đến phòng trọ anh ta rồi chứng kiến cảnh sốc! - Ảnh 2.

Nhân vật người yêu xin cô gái không chừa một cái gì cả.

Góc “đào mỏ”: Cô gái tố người yêu xin từ tiền xăng cho đến thẻ điện thoại nhưng khi lỡ xe về quê, cô đến phòng trọ anh ta rồi chứng kiến cảnh sốc! - Ảnh 3.

Khi biết cô gái hết tiền, anh ta còn nhắn nhủ bảo cô đi mượn để mua cho mình. Nhân vật này cũng gợi ý quà để bạn gái tặng khi đánh tiếng sắp đến sinh nhật mình.

Đỉnh điểm hơn, anh chàng người yêu có những pha nhờ vả nghe qua cũng thấy bực bội: “Qua phòng anh lấy xe đi rồi đổ xăng hộ anh luôn. Mai anh phải về quê mà xăng hết rồi”.

Chỉ hơn 2 tuần mà tần suất đòi hỏi, xin đồ và xin quà của chàng trai này dày đặc. Vì tình yêu nên cô gái dại dột đồng ý toàn bộ.

Màn bắt gian giúp cô gái dứt tình và sự trả treo trắng trợn từ bạn trai

Sau khi cô bạn gái phát hiện ra việc làm sai trái sau lưng, nhân vật bạn trai vẫn kiên quyết cho rằng mình không sai. Mình và cô gái kia chỉ là bạn bè.

“- Bạn bè mà ngủ qua đêm với nhau, thôi anh cút đi, không trình bày.

- Ngủ cùng thì đã làm sao, có làm sao đâu. Anh chả làm sai chuyện gì cũng chẳng làm gì có lỗi với em. Nó bảo sợ ma, muốn sang phòng anh ngủ chẳng lẽ anh lại từ chối, mấy khi nó nhờ vả”, đây là đoạn hội thoại của cả hai khi cô gái phát hiện việc làm sai trái của anh ta.

Góc “đào mỏ”: Cô gái tố người yêu xin từ tiền xăng cho đến thẻ điện thoại nhưng khi lỡ xe về quê, cô đến phòng trọ anh ta rồi chứng kiến cảnh sốc! - Ảnh 4.

Chàng trai kiên quyết không trả 10 triệu tiền nợ.

 Cô nàng không đồng ý bất cứ lời bào chữa nào, đòi lại khoản nợ 10 triệu từ trước. Đến nước này, anh ta bắt đầu lên giọng:

“Anh không trả mà cũng chẳng chia tay. Em tự nguyện cho anh vay chứ anh có ép em cho anh vay đâu. Bao giờ anh có anh cũng tự nguyện trả. Không cần ép”.

Chắc chắn rằng, mối quan hệ này đã có một kết cục chẳng mấy tốt đẹp. Đàn ông mà “đào mỏ”, liên tục nhờ vả tiền nong của bạn trai như anh chàng trên thì thật khó để các cô gái tự tin yêu đương.

Dù đã hết lòng hết dạ yêu nhưng cuối cùng kết cục cô gái phải nhận chẳng xứng đáng chút nào. Nhưng vô tình phát hiện sự việc có thể là một điều may mắn với cô bạn gái. Một người không tự lập, quan hệ trai gái không rõ ràng như thế nếu tiếp tục dây dưa sẽ chỉ càng khiến cô thêm thiệt thòi mà thôi.

Góc “đào mỏ”: Cô gái tố người yêu xin từ tiền xăng cho đến thẻ điện thoại nhưng khi lỡ xe về quê, cô đến phòng trọ anh ta rồi chứng kiến cảnh sốc! - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm