Góc cảnh giác: Chủ cửa hàng khóc ròng vì giấc ngủ "trị giá" hơn 30 triệu đồng

Hành động của kẻ gian khi chủ cửa hàng đang thiếp vào giấc ngủ được dân mạng đánh giá là quá nhanh, quá nguy hiểm. Tuy nhiên, khổ chủ mới là nhân vật khóc ròng sau giấc ngủ khiến hơn 30 triệu đồng không cánh mà bay.

Mới đây, trên MXH đang xôn xao bàn tán về một clip ghi lại hành động "tác nghiệp" của tên trộm khi hai vợ chồng gia chủ đang say giấc nồng nhưng lại quên khóa cửa.

Theo cập nhật vụ việc được ghi lại trong đoạn clip, sự việc xảy ra tại một cửa hàng trên địa bàn TP. HCM. Địa điểm cụ thể nằm tại một công ty giao hàng đang chứa nhiều đồ đạc.

Một giấc ngủ tỉnh dậy, chủ cửa hàng đã bay mất hàng chục triệu đồng.

Lúc này, cửa chính của ngôi nhà đang mở lớn. Một nam thanh niên đeo khẩu trang kín mít, đầu đội mũ bảo hiểm đang đứng thập thò ngoài cửa. Kẻ gian cẩn trọng nhìn ngó xung quanh để thám thính tình hình trước khi bắt đầu thực hiện phi vụ.

Khi nhận thấy thời cơ tốt để hành động, hắn ngang nhiên đi vào trong nhà, đến các khu vực có tài sản giá trị để lấy trộm. Qua camera, có thể thấy rõ hắn nhanh tay "thó" chiếc điện thoại trong cửa hàng. Thậm chí, ở khu vực có nhân viên đang nằm nghỉ, hắn cũng không ngần ngại thâm nhập để hốt của. 

Tên trộm táo tợn đến gần khu vực có người đang nằm ngủ để "tác nghiệp". (Ảnh cắt từ clip)

Tên trộm táo tợn đến gần khu vực có người đang nằm ngủ để "tác nghiệp". (Ảnh cắt từ clip)

Lúc này, có hai người đàn ông trong nhà đã phát hiện ra hành động của kẻ gian nên vội lao ra truy đuổi tên trộm.

Theo cập nhật từ người đăng tải clip, chị H. – quản lý kho hàng cho biết tên trộm đã lấy đi 3 điện thoại với trị giá khoảng 20 triệu đồng. Đáng chú ý, hắn đã dùng tài khoản trong các điện thoại để thực hiện chuyển khoản ngân hàng, chiếm đoạt tiền. 

"Lấy được điện thoại thì vài tiếng sau (2 tiếng sau), chúng thực hiện 3 lần giao dịch, lấy sạch tiền trong tài khoản với số tiền 33 triệu đồng" – Chị H nói.

Sự việc khiến dân mạng không khỏi hoang mang về hành động táo tợn của tên trộm. Đồng thời, không ít dân mạng cũng nhắc nhở gia chủ về sự cẩn thận trong hoàn cảnh an ninh trật tự có nhiều diễn biến khó lường. 

Chia sẻ
Đọc thêm