Góa phụ một mình sống chung với gấu và hổ dữ

Theo Dân Việt,

Thay vì chó hay mèo, một người phụ nữ ở Mỹ thích nuôi gấu và hổ dữ trong nhà.

goa phu mot minh song chung voi gau va ho du hinh anh 1Bonnie Hart, 62 tuổi, đang sống tại một ngôi nhà tại bang Texas, Mỹ, cùng với hai con gấu nâu khổng lồ Pebbles, Bam-Bam và một con hổ trắng. Chúng được bà nuôi dưỡng từ khi còn nhỏ.

goa phu mot minh song chung voi gau va ho du hinh anh 2Bà Bonnie, từng là một tài xế lái xe tải, cho con hổ trắng tên Anushka ăn thịt sống. Con vật đáng sợ này được bà mua từ một người bạn thân và đưa đứa nó về nuôi tại nhà.

goa phu mot minh song chung voi gau va ho du hinh anh 3Người phụ nữ góa chồng có mối quan hệ rất thân thiết với những con vật nuôi khổng lồ.

goa phu mot minh song chung voi gau va ho du hinh anh 4Bà Bonnie cho biết những con vật này có thể hung dữ, nhưng bà sẽ bắt bất cứ ai cố gắng mang chúng đi.

goa phu mot minh song chung voi gau va ho du hinh anh 5“Tôi và Anushka đối xử với nhau như mẹ con. Tôi có thể dùng tay cho nó ăn và vỗ nhẹ vào cơ thể của nó”, bà Bonnie nói.

goa phu mot minh song chung voi gau va ho du hinh anh 6Cho hổ dữ ăn là một công việc cực kỳ nguy hiểm, nhưng bà Bonnie coi đó là chuyện rất bình thường. Con vật này ăn khoảng 6 đến 10 kg thịt mỗi ngày.

goa phu mot minh song chung voi gau va ho du hinh anh 7Hai con gấu nâu được chủ cho ăn mật ong. Chúng có tổng trọng lượng khoảng 270kg.

goa phu mot minh song chung voi gau va ho du hinh anh 8Bà Bonnie phải tiêu tốn khoảng 1.000 đến 1.500 USD mỗi tháng để mua thức ăn cho những con vật nuôi của mình, cho dù bà thường cho chúng ăn thêm kẹo.

goa phu mot minh song chung voi gau va ho du hinh anh 9Hai con gấu nâu thích thú tắm trong bể bơi được bà Bonnie xây dựng riêng cho chúng ở sau vườn.

goa phu mot minh song chung voi gau va ho du hinh anh 10Ngoài khẩu phần ăn chính là cá, hai con gấu còn được bà Bonnie cho ăn dâu tây, dưa hấu và kẹo.

Chia sẻ
Đọc thêm