GO-VIET - Câu chuyện về tài xế công nghệ văn minh

Dù có mặt ở Hà Nội chưa lâu nhưng ứng dụng đặt xe GO-VIET đã chiếm được nhiều cảm tình của người dân thủ đô – khách hàng vốn được cho là khá kỹ tính. Bằng chất lượng dịch vụ tốt, cách đối đãi nhân văn với khách hàng và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đã khiến những ngày đầu ra mắt của hãng xe công nghệ này trở nên gần gũi hơn với khách hàng Hà Nội.

“Từ ngày có GO-VIET, tôi như có được tài xế riêng!”

Cô Tuyết (58 tuổi, Đê La Thành) không còn tự tin lái xe máy nữa vì đường xá ngày một đông đúc còn cô thì ngày một lớn tuổi và sức khoẻ cũng kém hơn trước. “Niềm vui tuổi về hưu đôi khi chỉ là được đi bộ thể dục với hội bạn ở công viên hay ngồi thiền bên hồ Thủ Lệ. Thế nhưng, việc di chuyển là cả một vấn đề đối với tôi lúc trước, đi tập được bữa đực bữa cái.” – cô Tuyết chia sẻ.

GO-VIET - Câu chuyện về tài xế công nghệ văn minh - Ảnh 1.

“Hai tuần nay, nhờ có GO-VIET, việc đi lại của tôi dễ dàng hơn. Ấn tượng đầu tiên của tôi là tài xế rất lễ phép, tận tình. Có hôm đi được một đoạn, tôi chợt lo lắng, bất an không nhớ đã khoá cửa nhà hay chưa, thế là tài xế chủ động quay lại để tôi kiểm tra cho yên tâm. Lúc đó còn ưu đãi 1000đ/ chuyến xe, trước khi lên xe tài xế còn cẩn thận hỏi tôi có chuẩn bị tiền lẻ chưa, cuốc xe đã rất rẻ nhưng tài xế vẫn nhiệt tình quay lại đoạn đường Đê La Thành đang tắc. Tôi hay nói đùa với mấy người bạn già: từ ngày có GO-VIET, tôi chẳng khác gì có tài xế riêng!” – cô Tuyết hào hứng khoe.

“Lần đầu tiên mình đi học bằng moto phân khối lớn”

Mùa tựu trường, nhiều sinh viên ra thủ đô nhập học, gọi xe ôm công nghệ quả là một giải pháp hay với nhiều sinh viên còn lạ lẫm với Hà Nội. Như cô bạn Thanh Tâm (18 tuổi, sinh viên Bách Khoa) chia sẻ:

“Mới lên Hà Nội học, mình chưa biết nhiều đường xá nên thường đặt xe đi học, đi chơi suốt một tuần liền, sẵn khuyến mãi của GO-VIET nên chỉ hết có mười mấy nghìn, ai ngờ lại còn book trúng một anh “soái ca” cưỡi moto đến đưa đón mình. Cảm giác đến trường mà có một anh chàng ưa nhìn, đi xe siêu ngầu đứng chờ sẵn thật tuyệt, bạn bè mình ai cũng trầm trồ!”

GO-VIET - Câu chuyện về tài xế công nghệ văn minh - Ảnh 2.

Tâm hào hứng chia sẻ thêm: “Thậm chí anh lái xe này còn chu đáo mang cả khẩu trang sạch cho khách, khiến mình cũng thấy bất ngờ. Ngày mới đi học mà gặp được anh lái xe tốt như vậy cũng thấy Hà Nội gần gũi và đáng yêu hơn nhiều lắm”.

“Hình ảnh cô gái trong tà áo dài sao mà đẹp!”

Bắt gặp những cô gái tân thời trong tà áo đỏ GO-VIET, với nhiều người chỉ là chương trình roadshow quảng bá đơn thuần, nhưng với ai đó xa thủ đô đã lâu thì lại dễ có cảm tình với hình ảnh rất Việt Nam, rất Hà Nội này. Anh Tuấn Nguyễn một người con Việt xa quê đã lâu cũng phải trầm trồ: “Có thể người khác sẽ thấy bình thường, nhưng với những người đã rời xa Việt Nam lâu như tôi, cô gái áo dài đỏ ấy xinh đẹ vô cùng. Đi dạo quanh phố với một cuốc xe GO-VIET, công nhận rằng lượn lờ Hà Nội và vài câu chuyện vui về thành phố vẫn là nhất” - Anh Tuấn bộc bạch.

GO-VIET - Câu chuyện về tài xế công nghệ văn minh - Ảnh 3.

Còn nhiều câu chuyện thú vị về “chàng lính mới” GO-VIET đang được những khách hàng kỹ tính thủ đô ghi nhận và kể lại trên mạng xã hội. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay một chuyến xe để có trải nghiệm của riêng mình?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm