"Glee": Angela Phương Trinh gào khóc trên giường chuẩn bị hạ sinh con của Hữu Vi

Teaser tập cuối của bộ phim "Glee Việt Nam" tiết lộ cảnh Angela Phương Trinh (vai Hạ Quyên) chuẩn bị hạ sinh con của Hữu Vi (vai Phi Long).

Trong teaser tập cuối của phim Glee Việt Nam, câu chuyện tình cảm của Phi Long (Hữu Vi) và Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) sẽ đi đến hồi kết. Phải nói rằng cặp đôi đã vượt qua rất nhiều sóng gió để có thể ở cạnh nhau. Nếu Phi Long từ ban đầu là một anh chàng bất cần và "bad boy" thì khi bên cạnh tình yêu của đời mình, Phi Long đã dần thay đổi để trở nên tốt hơn.

Về phía Hạ Quyên, cô là đội trưởng đội cổ vũ và ngôi sao của trường thì danh tiếng và sự nổi tiếng đã dần mất đi sau khi mọi người biết được cô có thai với Phi Long. Từ một cô nàng "sang chảnh" và "đỏng đảnh", Hạ Quyên đã trở thành một người biết lắng nghe, luôn bên cạnh bạn bè để động viên khi họ có chuyện và một người mẹ, luôn làm hết tất cả vì con.

Angela Phương Trinh gào khóc trên giường chuẩn bị hạ sinh con của Hữu Vi - Ảnh 1.

Hạ Quyên gào khóc trên giường bệnh chuẩn bị được đẩy vào phòng sinh.

Đoạn clip teaser hé lộ cảnh Hạ Quyên phải nhập viện, có lẽ trong tập này, Hạ Quyên sẽ hạ sinh em bé. Nếu Phi Long luôn chắc chắn về việc sẽ nuôi lớn đứa con và xây dựng gia đình với người yêu thì Hạ Quyên lại bị lung lay và thay đổi quyết định. Liệu cái kết cho câu chuyện tình cảm của cả hai là gì? Liệu họ có thể cạnh nhau để nuôi lớn đứa bé hay đứa bé gái sẽ được cho làm con nuôi?

Angela Phương Trinh gào khóc trên giường chuẩn bị hạ sinh con của Hữu Vi - Ảnh 2.

Kết quả cuộc tình của Hạ Quyên và Phi Long rồi sẽ về đâu?

Mặt khác, trải qua một chặng đường dài đầy khó khăn, vui buồn và nước mắt, cuối cùng CLB Glee cũng có mặt trong vòng chung kết của cuộc thi âm nhạc dành cho các trường cao đẳng và đại học. Tưởng rằng đội Vocal Cadillac của trường Minh Khai là trở ngại cuối cùng, vậy mà bất thình lình "kẻ thù không đội trời chung" của CLB Glee là HLV Lan Phương (Yaya Trương Nhi) lại là một giám khảo chấm thi trong vòng vô địch.

Từ lúc CLB Glee được thành lập dưới sự dẫn dắt của Hoàng Minh (Đỗ An) cho đến hiện tại, HLV Lan Phương đã liên tục gây khó và sử dụng rất nhiều chiêu trò để đánh bại đội Glee như công bố danh sách bài hát cho đối thủ, cài thành viên của đội cổ vũ vào Glee làm gián điệp, đuổi học các học sinh để Glee không đủ thành viên dự giải hay ra những yêu sách để đòi lại phòng tập… Biết được HLV Lan Phương sẽ làm giảm khảo, tất cả thành viên của Glee và đặc biệt là thầy Hoàng Minh đều bị sốc và tuyệt vọng.

Angela Phương Trinh gào khóc trên giường chuẩn bị hạ sinh con của Hữu Vi - Ảnh 3.

Hoàng Minh hốt hoảng khi biết tin Lan Phương sẽ làm giám khảo cho cuộc thi khu vực.

Nỗ lực cả một năm trời để trở thành một phần của Glee, một phần của điều tốt đẹp vậy mà Lan Phương đã phá vỡ giấc mơ của đội Glee. Không chỉ riêng Glee mà cả thầy hiệu trưởng Thái Dũng (Thành Lộc) cũng nhiều lần bị cô giáo vô cảm này làm đau đầu. Đối mặt với thử thách cuối cùng này, không biết Glee có thể vượt qua được để dành được chiếc cúp vô địch?

Angela Phương Trinh gào khóc trên giường chuẩn bị hạ sinh con của Hữu Vi - Ảnh 4.

Liệu âm mưu của Lan Phương có thành công hay không?

Teaser tập 22 "Glee Việt Nam": Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) gào khóc trên giường chuẩn bị sinh em bé

Đón xem tập cuối của Glee Việt Nam được phát sóng vào lúc 19g00 tối thứ Sáu, ngày 19/01/2018.

Chia sẻ
Đọc thêm