Giữa "vũ trụ diễn viên VTV", Mạnh Trường bất ngờ được chọn là nam diễn viên được cả... nam lẫn nữ ái mộ nhất

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, nam diễn viên Mạnh Trường bỗng chiếm spotlight trong trò chơi "vòng quay thật thà".

Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 vừa lên sóng tối mùng 4 Tết (15/2). Trong chương trình này, khán giả thích thú khi được gặp gỡ hầu hết những diễn viên "hot" nhất trên màn ảnh VTV thời gian qua như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Phương Oanh, Thanh Sơn, Việt Anh, Lan Phương...

Trong một phần giao lưu, các diễn viên cùng tham gia trò chơi vòng quay thật thà, mỗi người sẽ phải trả lời thành thật một câu hỏi do chương trình chuẩn bị trước. Ở lượt của mình, khi được yêu cầu chọn ra nam diễn viên ăn ý nhất với mình trên màn ảnh, Thanh Sơn đã chọn Mạnh Trường. Anh còn nói rằng rất hâm mộ những biểu cảm thú vị của Mạnh Trường trong phim, đặc biệt là ở bộ phim Tình yêu và tham vọng.

Giữa "vũ trụ diễn viên VTV", Mạnh Trường bất ngờ được chọn là nam diễn viên được cả... nam lẫn nữ ái mộ nhất - Ảnh 1.

Giữa "vũ trụ diễn viên VTV", Mạnh Trường bất ngờ được chọn là nam diễn viên được cả... nam lẫn nữ ái mộ nhất - Ảnh 2.

Giữa "vũ trụ diễn viên VTV", Mạnh Trường bất ngờ được chọn là nam diễn viên được cả... nam lẫn nữ ái mộ nhất - Ảnh 3.

Nam diễn viên Đừng bắt em phải quên còn gây cười khi hỏi lại Mạnh Trường rằng liệu tình cảm này có đến từ hai phía, và Mạnh Trường thừa nhận là anh cũng cảm thấy sự ăn ý khi diễn với Thanh Sơn.

Trong khi đó, Phương Oanh cũng được đặt câu hỏi tương tự, đó là chọn ra bạn diễn nam ăn ý nhất, và nữ diễn viên cũng gây bất ngờ khi lựa chọn Mạnh Trường. Cả hai từng đóng chung phim Ngược chiều nước mắt, dù khi đó họ không phải bạn diễn chính của nhau. Tuy nhiên, Phương Oanh bật mí rằng thời gian tới, cô và Mạnh Trường sẽ đóng vai người yêu trong một dự án mới.

Giữa "vũ trụ diễn viên VTV", Mạnh Trường bất ngờ được chọn là nam diễn viên được cả... nam lẫn nữ ái mộ nhất - Ảnh 4.

Giữa "vũ trụ diễn viên VTV", Mạnh Trường bất ngờ được chọn là nam diễn viên được cả... nam lẫn nữ ái mộ nhất - Ảnh 5.

Được Phương Oanh lựa chọn, Mạnh Trường tuyên bố rằng anh là người thu hút cả phái nam và phái nữ, khiến ai cũng yêu mến làm trường quay phải bật cười.

Chia sẻ
Đọc thêm