Giữa tranh cãi Youtuber Quỳnh Trần JP ăn chân gấu, Nathan Lee chỉ trích "khủng khiếp, man rợ"

Khi đang livestream, Nathan Lee cũng bày tỏ ý kiến về vụ việc của Quỳnh Trần JP đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi những ngày qua.

Sau khi đăng clip ăn bàn chân gấu, Youtuber Quỳnh Trần JP đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội. Nhiều người chỉ trích món ăn của cô "kinh dị", tuyên truyền cho việc ăn thịt động vật, không phù hợp với đối tượng khán giả theo dõi đa số là người Việt Nam, mặc dù món ăn này hoàn toàn được cho phép tại Nhật Bản.

Giữa lúc những tranh cãi đang nổ ra thì mới đây, trong buổi livestream Nathan Lee bất ngờ đề cập đến vụ lùm xùm của Quỳnh Trần JP. Mặc dù không nêu tên nhưng anh cũng thể hiện thái độ không đồng tình với clip của nữ Youtuber: "Tranh thủ livestream mình cũng nói luôn vài ngày trở lại đây đang có vụ việc khiến nhiều người bức xúc. Cái bạn Youtuber gì đấy, làm video ăn chân gấu. Trời ơi cái gì mà khủng khiếp, man rợ vậy"

Giữa tranh cãi Youtuber Quỳnh Trần JP ăn chân gấu, Nathan Lee chỉ trích "khủng khiếp, man rợ" - Ảnh 2.

Nathan Lee cho rằng hành động ăn bàn chân gấu của Quỳnh Trần JP là "khủng khiếp", "man rợ"

Giữa tranh cãi Youtuber Quỳnh Trần JP ăn chân gấu, Nathan Lee chỉ trích "khủng khiếp, man rợ" - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Nathan Lee lại bày tỏ sự yêu thích với đất nước Nhật Bản và con người ở đây. Anh nói: "Người Nhật là một trong những người văn minh, thông minh và cư xử tuyệt vời nhất trên thế giới. Họ biết rất nhiều thứ, mình hay đi Nhật lắm".

Chia sẻ
Đọc thêm