Giữa tin đồn tranh chấp tài sản của gia đình, ông bà Sulli đổ bệnh nặng phải phẫu thuật

Bệnh cao huyết áp của người già cộng thêm cú sốc cháu gái qua đời khiến tình trạng sức khỏe của ông bà của Sulli đang bị báo động nguy hiểm.

Ông bà là hai người thân thiết mà Sulli yêu quý nhất khi còn sống. Nữ thần tượng từng chia sẻ ảnh chụp cùng ông bà với gương mặt rạng rỡ, vui vẻ và còn nói rằng cô sẽ gánh hết phần đau ốm, chỉ mong ông bà luôn khỏe mạnh.

Giữa tin đồn tranh chấp tài sản của gia đình, ông bà Sulli đổ bệnh nặng nguy hiểm đến tính mạng - Ảnh 1.

Ông bà là hai người nữ ca sĩ đặc biệt yêu thương và cũng là những người hiếm hoi luôn quan tâm, lo lắng cho Sulli nên việc cô đột ngột qua đời đã khiến họ phải trải qua cú sốc lớn, không chỉ sa sút tinh thần mà sức khỏe cũng xuống dốc đáng lo ngại.

Theo trang KK đưa tin, trên mạng xã hội đang lan truyền tin tức cho biết ông bà của Sulli vốn đã bị bệnh huyết áp cao của người già, lại bị ngất xỉu khi nghe tin dữ của cháu gái nên đã ảnh hưởng đến tim, phải phẫu thuật mới có thể vượt qua tình trạng nguy cấp này.

Giữa tin đồn tranh chấp tài sản của gia đình, ông bà Sulli đổ bệnh nặng nguy hiểm đến tính mạng - Ảnh 2.

Vừa qua, sau khi đám tang Sulli chỉ mới hoàn tất được vài ngày thì đã xuất hiện tin đồn những người trong gia đình tranh chấp tài sản mà cô để lại. Theo luật Hàn, vì Sulli không để lại di chúc nên những người có quan hệ huyết thống như ông bà, bố mẹ, anh em đều có quyền thừa kế tài sản của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, đây chỉ là nguồn tin vô căn cứ. Cộng đồng mạng đang bày tỏ sự bất bình trước những thông tin thất thiệt, làm ảnh hưởng đến gia đình người đã khuất.

Chia sẻ
Đọc thêm