Giữa tin đồn sắp kết hôn với Tóc Tiên, Hoàng Touliver bắt tay Phương Ly làm MV mới

Bỏ qua những thông tin gây xôn xao dư luận liên quan đến cô bạn gái Tóc Tiên, Hoàng Touliver dồn sức thực hiện dự án âm nhạc mới.

Showbiz Việt nửa cuối năm 2019 luôn rộn ràng những câu chuyện ồn ào đầy ly kỳ và gay cấn trong giới nghệ sĩ. Mới đây, nữ ca sĩ Phương Ly và Rhymastic tiếp tục lọt vào "tầm ngắm" của cộng đồng mạng khi hình ảnh của hai ca sĩ này xuất hiện trong một bối cảnh kỳ lạ như mặt trăng hay hành tinh xa xôi xa lạ đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Chính vì thế, cộng đồng mạng còn hoang mang cho rằng cả hai ca sỹ đang lên kế hoạch "rủ nhau đi trốn" đến một nơi hết sức kỳ bí bằng 1 MV mới. Dự án này mang tên Đâu chịu ngồi yên.

Phương Ly - Hoàng Touliver hợp tác trong "Đâu chịu ngồi yên".

Điều đặc biệt là dự án này còn có sự góp mặt của Hoàng Touliver. Giữa tin đồn sắp làm đám cưới với Tóc Tiên trong tháng 12 tới, Hoàng Touliver vẫn im lặng, không chia sẻ bất cứ điều gì. Thay vào đó, anh tập trung cho những sản phẩm âm nhạc của mình.

Giữa tin đồn sắp kết hôn với Tóc Tiên, Hoàng Touliver bắt tay Phương Ly làm MV mới  - Ảnh 2.

Hoàng Touliver.

Giữa tin đồn sắp kết hôn với Tóc Tiên, Hoàng Touliver bắt tay Phương Ly làm MV mới  - Ảnh 3.

Rhymastic.

Giữa tin đồn sắp kết hôn với Tóc Tiên, Hoàng Touliver bắt tay Phương Ly làm MV mới  - Ảnh 4.

Phương Ly.

Phương Ly bày tỏ cô rất hào hứng khi được cùng kết hợp với hai người anh cực thân trong nghề, và có gu âm nhạc khá tương đồng với mình. Ngoài ra, hình ảnh cá tính, có phần nổi loạn và trẻ trung trong dự án này cũng chính là sự lột xác của Phương Ly vào thời điểm cuối năm 2019 cùng với định hướng rõ rệt về phong cách sẽ hướng tới trong năm 2020.

Giữa tin đồn sắp kết hôn với Tóc Tiên, Hoàng Touliver bắt tay Phương Ly làm MV mới  - Ảnh 5.

Giữa tin đồn sắp kết hôn với Tóc Tiên, Hoàng Touliver bắt tay Phương Ly làm MV mới  - Ảnh 6.

Giữa tin đồn sắp kết hôn với Tóc Tiên, Hoàng Touliver bắt tay Phương Ly làm MV mới  - Ảnh 7.

"Khi bắt tay vào dự án này, Phương Ly cùng Rhymastic, Hoàng Touliver có cùng cảm nhận rằng dự án lần này sẽ giúp lan truyền thông điệp tích cực cho khán giả, lấy chất liệu từ chính câu chuyện cảm hứng cá nhân, sự đồng cảm khi đã từng trải qua thời điểm bế tắc trong sự nghiệp, và bây giờ cả hai đã tự tin đi tìm những giá trị mới của bản thân, những giá trị giúp thăng hoa cảm xúc âm nhạc" - Phương Ly nói.

"Ly chơi với âm nhạc nhưng sẽ làm nó một cách nghiêm túc nhất. Ly muốn nếu ra một bài nào đó thì phải thật sự ưng ý chứ không phải kiểu chạy đi tìm một loạt bài để hát cho mọi người nhớ mình. Ly là kiểu người thích rong ruổi đây đó, thích ngắm mây trời nên bạn có thể thấy bức tranh âm nhạc của mình cũng thơ mộng và "chill chill" y như tính cách ngoài đời của Ly".

Giữa tin đồn sắp kết hôn với Tóc Tiên, Hoàng Touliver bắt tay Phương Ly làm MV mới  - Ảnh 8.

Giữa tin đồn sắp kết hôn với Tóc Tiên, Hoàng Touliver bắt tay Phương Ly làm MV mới  - Ảnh 9.

Giữa tin đồn sắp kết hôn với Tóc Tiên, Hoàng Touliver bắt tay Phương Ly làm MV mới  - Ảnh 10.

Giữa tin đồn sắp kết hôn với Tóc Tiên, Hoàng Touliver bắt tay Phương Ly làm MV mới  - Ảnh 11.

"Thời gian đầu mình cứ loay hoay đi tìm một hình ảnh nào đó mà mình nghĩ khán giả sẽ thích, nhưng đến sau này Ly mới nhận ra mọi người yêu mến mình khi Ly là chính Ly. Mình không cần phải cool ngầu, sang chảnh hay sexy mà chỉ cần sống đúng với bản chất là được" - Phương Ly cho biết thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm