Giữa thanh thiên bạch nhật, gã đàn ông đi xe tay ga xịn sò vẫn nhanh tay "thó" chiếc xe đẩy trẻ em: Nếu có mang về cho con thì nói thế nào?

"Cái này chắc đem về cho con cháu chơi chứ bán ve chai được mấy đồng. Mà lúc đưa về rồi thì nói sao: bố mua xe mới cho con hay bố đi trộm nhỉ?" - một dân mạng bức xúc.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội bỗng xôn xao clip về 1 người đàn ông dù đi tay ga xịn sò vẫn hành nghề trộm cắp ngay giữa ban ngày.

Bức xúc thanh niên chạy xe máy xịn ăn cắp xe đẩy trẻ em.

Theo thông tin trong đoạn clip, sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 23 phút ngày 12/1/2020.

Người đàn ông này mặc đồ xe ôm công nghệ, đi tay ga mới sang xịn. Nhưng khi đến một con hẻm vắng, ít người qua lại, người dân có thể đang nghỉ trưa, gã lượn đi lượn lại mấy lần, mắt không ngừng đảo ngang dọc để thám thính.

Giữa thanh thiên bạch nhật, gã đàn ông đi xe tay ga xịn sò vẫn nhanh tay "thó" chiếc xe đẩy trẻ em: Về nói với con là đồ mua hay ăn cắp? - Ảnh 2.

Đi xe qua, thấy không có ai, gã đàn ông liền quay lại để ăn trộm.

Thấy không có ai để ý mình, hắn quay lại, dựng xe, vào hẳn nhà dân ngó nghiêng. Sau đó, anh ta nhấc chiếc xe đẩy trẻ em màu hồng, vẫn còn khá mới lên xe và phóng đi mất.

Giữa thanh thiên bạch nhật, gã đàn ông đi xe tay ga xịn sò vẫn nhanh tay "thó" chiếc xe đẩy trẻ em: Về nói với con là đồ mua hay ăn cắp? - Ảnh 3.

Gã đó nhìn vào nhà kiểm tra xem có người hay không?

Giữa thanh thiên bạch nhật, gã đàn ông đi xe tay ga xịn sò vẫn nhanh tay "thó" chiếc xe đẩy trẻ em: Về nói với con là đồ mua hay ăn cắp? - Ảnh 4.

Thấy không có người thì liền quay lại ăn trộm.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng trăm nghìn lượt quan tâm và bình luận của dân mạng. Đa phần ai cũng bức xúc trước việc làm xấu tính của người đàn ông này.

Nhiều người cho rằng, cái xe không giá trị, một người đàn ông sức dài vai rộng sao phải đi ăn trộm? Một vài bình luận đầy phẫn nộ của dân mạng: "Có biển kiểm soát xe rồi, cho lên phường thôi, để cho chừa", "Cái xe không có giá trị khi bán, nhưng nếu mang về nhà, con hỏi thì trả lời làm sao?", "Anh ta mặc áo đồng phục của hãng xe ôm công nghệ, nếu tra được danh tính, đề nghị cho bên hãng dừng hợp tác",...

Hiện tại clip này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm