Giữa scandal động trời của Trịnh Sảng, Tiêu Chiến vẫn "chiếm spotlight" trên mạng xã hội toàn cầu

Độ nổi tiếng của Tiêu Chiến đã không còn nằm trong phạm vi Cbiz.

Mới đây, Tiêu Chiến đã xuất hiện tại Đêm hội Douyin - một trong những sự kiện lớn của làng giải trí Cbiz, quy tụ dàn sao đình đám.

Giữa những minh tinh, tài tử hàng đầu nhưng Tiêu Chiến vẫn là nhân vật chiếm "spotlight" từ ngoại hình điển trai đến độ phủ sóng trên mạng xã hội. Mới đây, tên của nam diễn viên "Trần Tình Lệnh" đã leo lên top trending thế giới của mạng xã hội Twitter với vị trí rất cao như no.2 xu hướng toàn cầu, no.1 tại Việt Nam, Thái Lan, Canada,... 

Chỉ một lần xuất hiện tại sự kiện đã "gây bão" toàn cầu, có thể thấy, độ nổi tiếng của Tiêu Chiến đã không còn dừng lại trong phạm vi Cbiz mà cộng đồng fan của nam diễn viên đang phát triển rất mạnh mẽ ở nhiều nước từ châu Á sang châu Âu, thậm chí là châu Mỹ.

Giữa scandal động trời của Trịnh Sảng, Tiêu Chiến vẫn "chiếm spotlight" trên mạng xã hội toàn cầu khi làm điều này - Ảnh 1.

Tiêu Chiến là sao nam được mong đợi nhất tại Đêm hội Douyin

Giữa scandal động trời của Trịnh Sảng, Tiêu Chiến vẫn "chiếm spotlight" trên mạng xã hội toàn cầu khi làm điều này - Ảnh 2.

Tên của anh nhanh chóng leo top 2 xu hướng toàn cầu trên mạng xã hội Twitter

Giữa scandal động trời của Trịnh Sảng, Tiêu Chiến vẫn "chiếm spotlight" trên mạng xã hội toàn cầu khi làm điều này - Ảnh 3.

Thống kê các vị trí trên top trending tại các nước của Tiêu Chiến trong tối 19/1

Sau thời gian "ở ẩn" vì scandal do fan gây nên, Tiêu Chiến đã chính thức trở lại showbiz với các tác phẩm và liên tục xuất hiện tại các sự kiện lớn. Sức hút của nam diễn viên vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí còn mạnh mẽ hơn lúc trước khiến antifan cũng phải thừa nhận độ nổi tiếng của anh. Đây là điều mà không phải ngôi sao nào cũng làm được.

Chia sẻ
Đọc thêm