Giữa scandal ầm ĩ, Hương Giang vẫn xuất hiện trên show với Lam Trường - MC Anh Tuấn, đây là động thái của NSX

Hương Giang vẫn xuất hiện nổi bật khi làm MC cho chương trình truyền hình "Bài hát đầu tiên".

Scandal chấn động giữa Hương Giang với antifan vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, hàng loạt khán giả đã tấn công vào các Fanpage của chương trình truyền hình lẫn nhãn hàng mà Hương Giang đang đồng hành. 

Đến cả Matt Liu - bạn trai của Hương Giang khi đăng bài ủng hộ nữ ca sĩ cũng bị chỉ trích nặng nề. Sự giận dữ mà antifan dành cho Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vẫn đang diễn biến phức tạp, nếu không có cách xử lý hợp lý, e rằng sự nghiệp của Hương Giang gặp nguy nan.

Giữa scandal ầm ĩ, Hương Giang vẫn xuất hiện trên show với Lam Trường - MC Anh Tuấn, đây là động thái của NSX - Ảnh 1.

Giữa scandal ầm ĩ, Hương Giang vẫn xuất hiện trên show với Lam Trường - MC Anh Tuấn, đây là động thái của NSX - Ảnh 2.

Hương Giang đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Dẫu vậy, với những chương trình mà Hoa hậu Hương Giang đã ghi hình từ trước, khi đến ngày giờ lên sóng vẫn bắt buộc phải lên sóng. Ngoài Chị em chúng mình, Hương Giang còn tham gia chương trình Bài hát đầu tiên với vai trò MC. Cùng BTV đình đám Anh Tuấn, Hương Giang thay phiên đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình.

Mới đây, ekip sản xuất Bài hát đầu tiên đã tung ra clip thông tin quảng bá cho tập sắp phát sóng. Dường như chẳng màng đến sóng gió trên mạng xã hội, nhà sản xuất vẫn giữ nguyên hình ảnh của Hương Giang. Những đoạn giao lưu của cô nàng với khách mời Lam Trường cũng được giữ nguyên. Thậm chí, sự xuất hiện của Hương Giang so với đồng nghiệp Anh Tuấn còn nổi bật hơn.

Giữa scandal ầm ĩ, Hương Giang vẫn xuất hiện trên show với Lam Trường - MC Anh Tuấn, đây là động thái của NSX - Ảnh 3.

Giữa scandal ầm ĩ, Hương Giang vẫn xuất hiện trên show với Lam Trường - MC Anh Tuấn, đây là động thái của NSX - Ảnh 4.

MC Anh Tuấn cũng tham gia show.

Trong chương trình, Lam Trường kể cho 2 MC Hương Giang - Anh Tuấn nghe chuyện về fan cuồng. Đồng thời, "Anh Hai" cũng bộc bạch về quãng thời gian gặp nhiều khó khăn khi mới bước vào con đường ca hát.

Liên quan đến vụ ồn ào, thông qua Facebook cá nhân, Hương Giang đã chia sẻ rằng từ đây trở về sau cô sẽ hạn chế và không xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình cũng như bày tỏ quan điểm cá nhân. Nàng hậu khẳng định, bản thân sẽ để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình: "Làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui" - Hương Giang nói.

Chia sẻ
Đọc thêm