Giữa ồn ào yêu đương, "fan chân chính lâu năm" phát hiện đây là điều đặc biệt 20 năm chưa từng thay đổi của Son Ye Jin

Gần 20 năm trôi qua nhưng đây là điều chưa từng thay đổi trên khuôn mặt của Son Ye Jin.

Son Ye Jin sinh ra tại tỉnh Daegu, Hàn Quốc trong một gia đình có gia thế không hề tầm thường. Từ nhỏ, Son Ye Jin đã nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ. Nhiều người cho biết, khi gặp Son Ye Jin họ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực vì nụ cười híp mắt vô cùng rực rỡ của cô.

Năm 1999, Son Ye Jin nhận được những lời đề nghị tham gia showbiz và bắt đầu bước chân vào làng giải trí với vai trò là người mẫu quảng cáo. 

Theo tiết lộ, người đại diện của các công ty giải trí phải đến tận nhà xin phép gia đình Son Ye Jin để cô nàng có thể tiếp tục gia nhập showbiz.

 Năm 2000, cô chuyển đến Seoul để học khoa Điện ảnh của Học viện Nghệ thuật Seoul và cũng từ đó người hâm mộ biết đến nhiều hơn một cô gái xinh đẹp mang tên Son Ye Jin.

Nụ cười thương hiệu của Son Ye Jin chưa từng thay đổi theo thời gian.

Đến nay, đã 20 năm trôi qua, từ một cô gái ở độ tuổi 20, Son Ye Jin ở hiện tại đã chuẩn bị bước vào tuổi 40. Tuy nhiên, điều ấy dường như không ảnh hưởng quá nhiều tới nhan sắc của mỹ nhân họ Son.

Từ khi bước vào showbiz, Son Ye Jin đã nhận được những lời ca tụng về nhan sắc. Qua thời gian, vẻ đẹp của cô càng ngày càng trở nên hoàn mỹ. Bên cạnh Kim Tae Hee, Song Hye Kyo hay Jun Ji Hyun, thì Son Ye Jin cũng luôn được nhắc tới như là "quốc bảo nhan sắc" của làng giải trí xứ kim chi.

Dù là tuổi 20 tràn ngập sức sống hay tuổi U40 mặn mà thì nụ cười rạng rỡ vẫn luôn hiện hữu trên khuôn mặt Son Ye Jin.

Ở độ tuổi gần 40, trên khuôn mặt Son Ye Jin nét son trẻ ngày nào cũng đã mất đi thay vào đó là vẻ thành thục của người phụ nữ từng trải nhưng vẻ ngoài xinh đẹp dường như vẫn luôn ở lại.

Mới đây, một cư dân mạng đã so sánh hình ảnh Son Ye Jin ở hiện tại và gần 20 năm về trước đã phát hiện rằng dường như có 1 điều chưa từng mất đi trên khuôn mặt người đẹp họ Son. Đó chính là nụ cười rực rỡ đầy sức sống với đặc trưng là đôi mắt cười của Son Ye Jin luôn "trường tồn" cùng thời gian. Có lẽ đây cũng chính là đặc điểm đặc biệt mà fan hâm mộ của Son Ye Jin luôn nhớ tới khi nhắc tới thần tượng.

Gần 20 năm trôi qua nhưng đây là điều chưa từng thay đổi trên khuôn mặt của Son Ye Jin  - Ảnh 4.

Đôi mắt cười đặc trưng của Son Ye Jin nhận được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng.

Giữa ồn ào yêu đương, "fan chân chính lâu năm" phát hiện đây là điều đặc biệt 20 năm chưa từng thay đổi của Son Ye Jin - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm