Giữa ồn ào Thu Thủy, diễn viên Thanh Thúy lên án: "Có nhiều cách để dạy con, tại sao cứ phải đánh?"

Bà xã Đức Thịnh chia sẻ quan điểm dạy con được đông đảo cư dân mạng ủng hộ.

Suốt 24 giờ qua, sự việc gây tranh cãi giữa chồng và con riêng của ca sĩ Thu Thủy đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Dù Kin Nguyễn và Thu Thủy đều đã đăng đàn giải thích và xin lỗi nhưng hầu như không nhận được sự đồng cảm của công chúng.

Ngoài vấn đề "khác máu tanh lòng" của cha dượng và con riêng của vợ, cách giáo dục con của Thu Thủy lẫn người chồng mới của cô cũng gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, diễn viên Thanh Thúy - bà xã của đạo diễn Đức Thịnh đã đăng tải một bài viết khá dài, chia sẻ về quan điểm dạy con của bản thân. Dù không đề cập trực tiếp đến chuyện của Thu Thủy nhưng qua cách chia sẻ, nhiều người cho rằng Thanh Thúy đang gửi lời khuyên đến nữ ca sĩ.

Capture

67799573_2465938583444432_4686765452670533632_n

Ba mẹ con Thanh Thúy

Đức Thịnh - Thanh Thúy kết hôn năm 2008. Cặp vợ chồng nghệ sĩ cũng có hai nhóc tỳ còn khá bé. Tuy nhiên, theo quan điểm của Thanh Thúy, cô không bao giờ giáo dục con bằng roi vọt để tránh gây ảnh hưởng lên tâm lý của bé. Thay vào đó, cách dạy mềm mỏng, nhẹ nhàng vừa hiệu quả lâu dài, vừa khiến con trở thành người được giáo dục theo hướng nhân văn hơn.

duc-thinh

Gia đình hạnh phúc của hai vợ chồng nghệ sĩ Đức Thịnh - Thanh Thúy

Chia sẻ
Đọc thêm